Toàn quốc Hậu quả của Thuốc nở ngực ra sao?

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi thinhdv121, 1/8/18.

 1. thinhdv121

  thinhdv121 Member

  hiện nay trên thị trường đang xuất hiện và được quảng cáo rầm rộ các loại Thuốc nở ngực được cho đó chính là chiết xuất từ tự nhiên ở dạng kem xoa tổng hợp với matxa và dạng viên uống giúp ngực to ra lên chỉ trong vài tuần lễ mà không cần can thiệp bằng dao nâng ngực. Thực chất tac hai cua thuoc no nguc này như thế nào? Có giúp chị em thay đổi được size vòng 1 như ý?
  Theo dược sĩ Huỳnh Văn Quyền, chuyên về nội tiết -Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, thì sự to hơn của tuyến vú phụ thuộc vào lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể, tuyến vú mở rộng nhanh hơn tại thời kỳ mới lớn và thời kỳ mang thai của phụ nữ do ở giai đoạn này buồng trứng tiết ra một lượng lớn estrogen. Theo thời gian, lượng estrogen giảm dần và số đo tuyến vú cũng giảm dần theo tuổi.
  [​IMG]
  Tuyến vú to hay là nhỏ đều không tác động tới khả năng tiết sữa, và nuôi con bằng sữa mẹ. Nhiều phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin khi có vòng một nhỏ, hay là không đều, và mong muốn có được size vòng 1 to hơn như nhiều phụ nữ khác. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều nhà nghiên cứu đã tìm đủ phương pháp để khiến cho vòng 1 được làm mới và đã có nhiều sản phẩm thuốc uống nở ngực ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế đó. Hiện thời trên thị trường bán tràn lan những sản phẩm thuốc uống nở ngực được cho chính là chiết xuất từ thiên nhiên ở dạng kem xoa tổng hợp với matxa và dạng viên uống giúp ngực to lên chỉ trong vài tuần lễ mà không cần can thiệp bằng dao nâng ngực.
  Thực tế, các sản phẩm Thuốc nở ngực này đó chính là các estrogen tự nhiên. Estrogen thiên nhiên cũng có tác dụng giống như estrogen nội sinh trong cơ thể, có tác dụng giữ nước, kích thích tăng trưởng mô mỡ. Là do thế, khi sử dụng các sản phẩm này, tuyến vú sẽ tích tụ lại mỡ và nước, cùng với những động tác massage đã góp phần khiến cho tuyến vú căng lên