Hà Nội làm trần thạch cao chống ẩm

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamduyit, 16/12/14.

 1. phamduyit

  phamduyit New Member

  Giá trần thạch cao chống ẩm 0918.248.297: Trần nhà cho những khu vực có độ ẩm cao cần phải sử dụng tấm trần thạch cao chịu nước giá tuy không rẻ hơn những loại tấm trần khác nhưng đảm bảo khả năng chống ẩm, chống nước rất tốt. Tùy theo từng kích thước (1220mm x 1810mm hoặc 1220mm x 2440mm) sẽ có giá thi công khác nhau.

  [​IMG]

  Thi công trần thạch cao chống ẩm

  Thường thì để xử lý những vấn đề ẩm mốc này, chúng ta thường xử lý chống thấm bề mặt. Sau đó rồi chát vữa lại như mới. Nhưng để làm những công đoạn đó thì vấn đề về thời gian thi công sẽ kéo dài. Và có thể phải gây ra nhiều ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  Hiện nay trên thị trường ngành thạch cao. Đã có tấm thạch cao chống ẩm để thay thế. Bản chất tấm chống ẩm sẽ xử lý bề mặt, cũng như độ ẩm của phòng. Hạn chế tối đa khả năng ẩm mốc quay lại cho căn phòng. Được sản xuất với thành phần cấu tạo để có thể làm việc trong môi trường có độ ẩm cao.

  Thành phần chính của thạch cao chống ẩm:

  • Giấy có chứa phụ gia gốc dầu (oil-based) để có thể làm việc trong môi trường có độ ẩm cao, thường là parafin.
  • Lõi thạch cao có thêm phụ gia làm tăng tính chống thấm nước, chủ yếu là silicon.
  Ngày nay thạch cao chống ẩm cũng là một trong những biện pháp tốt nhất để xử lý ẩm mốc trần, ẩm mốc tường. Dễ thi công và đạt yêu cầu thẩm mỹ cao. Khi thi công không gây ảnh hưởng nhiều đến xung quanh.

  Ứng dụng của thạch cao chống ẩm:

  • Thi công trần vệ sinh
  • Thi công vách vệ sinh
  • Thi công vách 2 mặt chống ẩm
  • Thi công Trần thạch cao trung cư
  http://tranthachcaohanoi.vn/tin-tuc/item/304-ha-noi-lam-tran-thach-cao-chong-am.html