Gunny Pro Máy Chủ Cực Chất Dành Cho Game Thủ Pro

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuyltt, 25/12/14.

 1. thuyltt

  thuyltt New Member

  Gunny Pro là một máy chủ có chất lựng cực kì tốt và ổn định có chất lượng cao phục vụ cho người chơi hoàn toàn xứng với cái tên gọi game gunny pro của chính nó luôn nhé. Các bạn có thắc mắc vì sao mình nói rằng đây là máy chủ dành riêng cho dân game thủ chuyên nghiệp không nếu có thì hãy tham gia tìm hiểu vì sao nhé.
  Theo thông tin khảo sát từ nhiều nguồn trên mạng internet hiện nay thì số lượng người chơi game theo hướng chuyên nghiệp tại Việt Nam đang tăng trưởng cực kỳ nhanh, chỉ đứng sau Mỹ với số lượng lên đến hàng triệu người. Những người chơi này có kỹ năng chơi game cực kỳ cao, có thể nói là có tố chất chơi game cực tốt. Tuy nhiên, số lượng những máy chủ gunny pro dành cho người chơi chuyên nghiệp lại ít ỏi đến tội nghiệp. Vì thế, những game thủ này chỉ còn cách phải hạ mình chơi tại những máy chủ dành cho người chơi có kỹ năng thấp hơn. Vì lý do cấp bách này nên việc một máy chủ gunny pro ra đời để đáp ứng lượng người chơi chuyên nghiệp là cực kỳ cấp thiết.

  [​IMG]

  Giới thiệu máy chủ gunny pro dành cho người chơi chuyên nghiệp
  Hiện nay, số lượng máy chủ gunny pro ở Việt Nam hiếm hoi đến nỗi không có một máy chủ nào, dẫn đến tình trạng “chảy máu game thủ chuyên nghiệp”. Tức là những người chơi pro này sẽ tìm kiếm nhưng máy chủ dành cho người chơi chuyên nghiệp tại nước ngoài. Nhưng nếu bạn là một người chơi chuyên nghiệp, và bạn đang đọc bài viết này thì mình nghĩ là sẽ thuộc vào top những người chơi nhanh chân nhất được tiếp cận máy chủ gunny pro đầu tiên tại Việt Nam. Hãy chia sẻ bài viết này cho những người chơi chuyên nghiệp như bạn để họ cùng chơi với bạn nhé!

  [​IMG]

  Máy chủ này có tên theo tiếng anh là Win. Tức là chiến thắng. Những người chơi trong máy chủ này chỉ có một tâm niệm duy nhất đó là chiến thắng mọi người xung quanh để đứng lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng. Chính không khí cạnh tranh khốc liệt này nên bạn có thể nhìn thấy được bằng mắt thường sự sôi sục và nóng hổi từng giờ từng phút tại nơi đây. Đặc biệt hơn nữa, đó là máy chủ gunny pro này còn khuyến mại khá nhiều vào giai đoạn đầu tiên bạn tham gia chơi. Bạn hãy nhanh tay bấm vào nút trang chủ dưới đây để đăng ký ngay một tài khoản và nhận hàng tá quà tặng, sau đó là ngay lập tức nhập mình vào cuộc chiến không khoan nhượng giữa các game thủ chuyên nghiệp khác nhé!
  Link chơi game ngay tại đây:
  http://caygamedi.com/2014/11/gunny-pro-xung-danh-may-chu-danh-cho-dan-chuyen-nghiep.html
  Cố gắng chiến đấu mang về cho chính bản thân mình những danh hiệu vinh quang nhất nhé các bạn. Bản quyền bài viết này thuộc về CayGameDi.Com