giới thiệu sản phẩm Két sắt két bạc Hàn Quốc Truly TL65E điện tử

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 24/1/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Két sắt két bạc Hàn Quốc Truly TL65E điện tử
  Két sắt két bạc Hàn Quốc Truly TL65E điện tử chống cháy an toàn, bán giá rẻ nhất tại Nội thất Hòa Phát Hà Nội, dùng cho gia đình văn phòng ngân hàng tốt nhất. Trọng lượng két: 135kg
  Kho hàng : Có hàng
  Bảo hành : 12 tháng
  Giá : 5.880.000 VND

  Két sắt TL65E điện tử Hàn Quốc két thực sự an toàn

  Két bạc Điện tử, két an toàn TL65E Really Hàn Quốc trực tuyến là một chống cháy an toàn được nhập khẩu từ các công ty Hàn Quốc Hàn Quốc dấu hiệu thực sự chắc chắn. Két sắt Hàn Quốc TL65E lửa đang đứng với một loại an toàn với hai cửa bản lề tốt.
  [​IMG]

  Két sắt Hàn Quốc TL65E chính một ổ khóa và một khóa để thay đổi mã bạn muốn.

  [​IMG]

  TL65E điện tử Hàn Quốc két thực sự an toàn

  Két sắt, việc sử dụng các cánh TL65E Hàn Quốc khai hỏa với tản 4 PIN hộp tim pha động 1 và 1 ngăn kéo có khóa phím. Empire an toàn với bánh xe kim loại điện thoại di động.

  [​IMG]

  Kho bạc thực sự an toàn TL65E điện tử Hàn Quốc - Thông tin chi tiết bên trong

  Kích thước cơ bản của két sắt Really Safe TL65E điện tử Hàn Quốc: 500x490x650mm

  Chống cháy an toàn TL65E Hàn Quốc trọng lượng: 135 kg

  Màu: Két, Hàn Quốc TL65E đón cháy đen, cánh đen (hoặc màu xám)

  * Hướng dẫn an toàn thương hiệu điện tử Really Hàn Quốc

  MỞ

  1. Nhấn nút "*"

  2. Bấm số 4 5 6 0 (hiện số cài sẵn là: 4,5,6,0)

  3. Nhấn phím "#"

  4. Bật chìa khóa sang phải hoặc kéo tay cầm lên (hoặc xuống) trong thời gian với âm nhạc để mở cửa.

  Ví dụ: * 4 5 6 0 #

  Lưu ý: Để sử dụng an toàn trong an toàn và bảo mật, trước tiên bạn phải mở cửa để thay đổi soket đang ngồi.

  Làm thế nào để thay đổi SỐ

  Sau khi mở cửa, lần lượt các phím hoặc bằng cách nhấn các bên theo chiều dọc của cửa để khóa thư giãn. Két sắt là sai khép kín.

  1. Nhấn nút "°" phía sau cánh cửa. Bấm "*"

  2. Nhập mật khẩu mới (tối thiểu là 4 và tối đa 16 số).

  3. Nhấn phím "#" ở cuối, âm nhạc nổi lên và mã số mới đã được cài đặt.

  Ví dụ: Bạn muốn cài mã mới là 2009. Bạn bấm ° 2009 #

  Chú ý: Khi bạn cài đặt một mã mới được hoàn thành, bạn cố gắng làm theo sự mở cửa nhìn thấy con số mới đã được cài đặt đúng.

  * Tư vấn lựa chọn két sắt phù hợp

  1.Can đề cập đến ví tiền của bạn để lựa chọn an toàn nhất có thể. Giá phụ thuộc vào sự an toàn, tiện ích và dễ sử dụng của an toàn. Nếu căn cứ vào nguồn gốc, hiện đang chia thành hai dòng chính là sản xuất và nhập khẩu của két an ninh quốc gia. Nếu các cơ sở chịu nhiệt (chịu nhiệt) được chia thành an toàn và an toàn, an toàn chống cháy (bảo mật cao).

  2. Nếu bạn chọn một nơi an toàn, chống cháy nộp đơn phải biết chiết suất - số tiền của thời gian an toàn có thể "đối phó" với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hỏng tài sản trong các loại giấy tờ.

  3. Đi qua chỉ số an ninh - một thước đo phản ánh bởi sức mạnh của cánh cửa, một đám cháy an toàn bức tường và các khóa tinh thể tháo rời của hệ thống và an toàn từ nơi này đến nơi khác. Nói chung, càng có nhiều các chỉ số an toàn và an toàn. Hãy nhớ rằng - các chỉ số ngọn lửa và an ninh là hai khái niệm khác nhau. Tại một két bảo mật cao, không nhất thiết phải là một khả năng chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

  3. Ước tính lượng tiền, tài liệu quan trọng được lưu trữ trong tủ và nên để lại không gian cho các bài viết sau. Vì vậy, bạn có cho mình ngực có hình dạng kích thước mà bạn mua.

  5. Nếu bạn mua nơi an toàn nhỏ để thả theo diện tích không lớn, bạn nên cố gắng để gửi tiền cổ phần của mình tại một nơi (trên sàn nhà hoặc chôn đóng đinh vào tường - chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này). Hoặc là bạn cần một khoản tiền gửi lớn, nặng và có chứa nhiều tài liệu. Hai trong số các lời khuyên của chúng tôi để hạn chế bê bay dễ dàng mang đi hộp.

  6. loại tiền gửi Tìm với hệ thống đa khóa ở nơi đó vào nút khóa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ mật khẩu cho khóa học này, nhưng bạn cũng có thể lưu các tài liệu có chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Các phím được dễ dàng hơn mất, và trong tình huống khẩn cấp thường là không thực tế để sử dụng.

  7. Bạn cần phải hiểu các lựa chọn bán kinh doanh an toàn từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.

  Nếu bạn đang tự hỏi không biết lựa chọn của họ cho bất kỳ loại tiền gửi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 090 457 0339 (xem biểu đồ).

  * Tư vấn chọn vị trí an toàn theo phong thủy

  Vị trí an toàn Feng shui kê Selection là rất quan trọng. Có rất nhiều cách để các chủ sở hữu để lựa chọn cho mình một vị trí để giúp sinh viên may mắn.

  Ngoài ra, chủ sở hữu phải thêm một tin nhắn hay một Thiêm hưu trí cá nhân (ở phía trước của cửa an toàn) và hai đồng tiền trong ngân quỹ của mai. Ba linh vật có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền bạc, khuyến mãi và phòng chống phi thị trường phụ của con người. Vì vậy, nếu bạn được đặt trong thân cây, sinh viên cũng rơi dễ dàng và thuận tiện.

  Sử dụng la bàn để xác định vị trí tọa độ của các số liệu thống kê an toàn. Hướng hướng an toàn mở.