Giới thiệu quy trình triển khai lắp đặt kệ siêu thị của vinatech

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenngoctbst, 17/12/14.

 1. nguyenngoctbst

  nguyenngoctbst VIP Members

  Vinatech là công ty chuyên về cung cấp thiết bị siêu thị đặc biệt là giá kệ siêu thị trên thị trường, Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu và được đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình làm việc và triển khai một đơn hàng cho khách mua giá kệ siêu thị để khách hàng có thể hiểu và nắm bắt được một số thông tin cần thiết

  [​IMG]


  Khi khách hàng có nhu cầu muốn mua kệ siêu thị cho cửa hàng của mình gọi điện hoặc gửi mail đến công ty, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu khách hàng có điều kiện có thể đến trực tiếp công ty tại số 100 Nhân hòa, Thanh xuân, Hà nội, nếu không nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng.

  Sau khi khảo sát mặt bằng đo diện tích cửa hàng, khách sẽ được tư vấn dùng loại giá kệ gì để phù hợp với hàng hóa của cửa hàng.

  Nhân viên vinatech sẽ lên bản vẽ chi tiết sơ đồ bố trí kệ siêu thị trong cửa hàng và chi phí cho thiết kế lắp đặt sau đó gửi lại cho khách hàng xem. Nếu không ưng ý phần nào khách có thể yêu cầu sửa lại.


  [​IMG]


  Sau khi hai bên đã thống nhất về thiết kế và giá cả sản phẩm bên công ty vinatech sẽ hẹn ngày chuyển thiết bị đến và lắp đặt hoàn thiện.

  Sau khi lắp đặt hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu sản phẩm, nếu đúng như thiết kế và cảm thấy không có vấn đề gì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán tiền cho công ty.

  Trong quá trình lắp đặt nếu khách không vừa ý với sản phẩm nào sẽ được vinatech đổi sảng phẩm cùng loại khác.

  Trên đây là quy trình làm việc cơ bản của chúng tôi trong việc tư vấn và triển khai lắp đặt cho khách hàng. Trong một số trường hợp cụ thể có thể còn phát sinh thêm một vài vấn đề khác hai bên sẽ cùng giải quyết.

  Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt trên thị trường do chúng tôi vừa là nhà sản xuất và cung cấp kệ siêu thị, rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi và có phản hồi tốt.

  Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hoạt động của vinatech. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và mua kệ siêu thị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi