Giới thiệu phó tổng giám đốc tuổi đôi mươi của thương hiệu nệm Vạn Thành

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Admin, 17/10/14.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  SachCoffee.VN giới thiệu đến bạn vị phó tổng giám đốc trẻ tuổi của thương hiệu nệm Vạn Thành.

  [​IMG]

  Trương Khánh Long - phó tổng giám đốc của thương hiệu nệm Vạn Thành.

  Tuổi trẻ tài cao
  Mới đầu gặp, ít ai ngờ Khánh Long đang giữ một vị trí khá quan trọng trong công ty có đến 700 nhân viên như Vạn Thành. Thương hiệu Vạn Thành đã có tiếng trên thị trường từ lâu, với lịch sử hoạt động gần 25 năm, xuất khấu chăn ra gối nệm ra rất nhiều nước như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc hoặc gần hơn là Campuchia.v.v....
  Khánh Long theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại Học Singapore, năm 2004, Long về nước để giúp cha anh xây dựng vững mạnh thương hiệu Vạn Thành.
  Doanh nghiệp Vạn Thành được thành lập năm 1982, ban đầu chỉ chuyên các sản phẩm cao su, dây thun, giày dép. Năm 1990, nắm bắt được cơ hội trong ngành chăn ra gối nệm, công ty đã tập trung chỉ chuyên về mặt hàng nệm. Làm ăn bắt đầu khấm khá, Vạn Thành liền mở rộng xem các dòng sản phẩm nệm lò xo, nệm mút xốp nhằm ngày càng đa dạng hóa chủng loại, tăng thêm độ cạnh tranh trong việc lựa chọn của khách hàng.
  Đến thời điểm hiện tại, Vạn Thành tổng cộng có 5 dòng sản phẩm chính, đó là: Nệm cao su Vạn Thành, nệm lò xo Vạn Thành, nội thất, các dòng drap và mút xốp. Với mỗi dòng lại phân ra các nhánh sản phẩm khác nhau.
  Với doanh nghiệp 700 nhân viên như Vạn Thành, gánh nặng trên đôi vai của cậu tân phó tổng giám đốc càng thêm nặng nề.
  [​IMG]

  Ông Trương Ty (thứ 2 từ trái sang) hiện là Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch HĐQT.

  Dưới sự dìu dắt đầy kinh nghiệm của cha anh là ông Trương Ty, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến và khiêm tốn. Dần dần Khánh Long nhận được sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo thương hiệu Vạn Thành. Với dự án táo bạo xây dựng chiến lược phát triển nệm Vạn Thành trong 5 năm khi xâm nhập thị trường miền Bắc của Khánh Long được mọi người đánh giá rất cao.
  Sức trẻ, cộng thêm nhiệt huyết quyết tâm, thương hiệu Vạn Thành đã được khách hàng biết đến ngày càng nhiều hơn.
  Nói về những cấp lãnh đạo đã dìu dắt anh, anh phát biểu:
  - Họ là những người được công ty trọng vọng do có nhiều kinh nghiệm và đầy bản lĩnh trong việc nắm bắt thị trường. Thế nên, nhiều khi để đưa ra một quyết định thật là quá khó khăn. Vì những quyết định đó không ít thì nhiều đều đụng chạm thế hệ giữa người đi trước và người đi sau, những người không chỉ khác nhau về tầm nhìn, kinh nghiệm sống mà còn vô vàn thứ khác nữa...
  [​IMG]

  Khánh Long trong một buổi phát biểu

  Một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Vạn Thành như:
  [​IMG]

  Nệm cao su Vạn Thành Fresh

  Bạn có thể tham khảo nhiều hơn ở link (Click vào)
  - Các dòng sản phẩm thương hiệu Vạn Thành.
  Dòng gối:
  [​IMG]

  Gối cao su thiên nhiên Vạn Thành Massage

  Bạn có thể tham khảo nhiều hơn ở link (Click vào)
  - Ruột gối Vạn Thành chính hãng
  Kết luận,
  Ở trên chúng tôi trình bày sơ bội về vị phó tổng giám đốc trẻ của thương hiệu nệm Vạn Thành. Cửa hàng Sachcoffee.VN chúng tôi đang cung cấp các dòng nệm Vạn Thành chính hãng với chất lượng đảm bảo. Quý khách liên hệ cửa hàng số 258, Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận để trực tiếp kiểm tra sản phẩm hoặc chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến địa điểm yêu cầu của quý khách trước khi thanh toàn.
  Đừng quên gọi ngay số Hotline 0916.044.205 nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/14