Giới thiệu nơi cho thuê lao động Bình Dương chất lượng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi trunginfo1986, 27/6/19.

 1. trunginfo1986

  trunginfo1986 New Member


  Hầu hết lao động tại Bình Dương đều là lao động phổ thông với số lượng lớn và dồi dào. Sự phát triển vượt bậc của các ngành công nghiệp tại khu vực này nhất thời chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động công nghiệp tại các doanh nghiệp tại đây. Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương luôn phải đối mặt với thực trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương được hình thành từ nhu cầu sử dụng lao động từ phần lớn các doanh nghiệp tại đây. Do chưa tìm được hướng giải quyết ổn định, lâu dài về nhu cầu lao động; nhiều công ty đã lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương thay vì tự mình đi tìm lao động. Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương tại sao lại được tin chọn như vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Cho thuê lao động Bình Dương – Giải pháp nhân sự hoàn hảo

  Đứng trước thực trạng khan hiếm lao động tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận, dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương đã được Đại Thiên Phúc đưa ra; mở ra lối thoát mới cho vấn đề thiếu hụt nhân sự tại khu vực này. Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương của công ty là hình thức cung cấp một danh sách nhân sự cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Người lao động làm việc tại doanh nghiệp nhưng lao động lại thuộc về công ty cho thuê lao động. Mọi chế độ tiền lương, các chế độ phúc lợi, lương bổng, thưởng và bảo hiểm đều do công ty chúng tôi chịu trách nhiệm.
  [​IMG]

  Đại Thiên Phúc – đơn vị chuyên cho thuê lao động Bình Dương uy tín

  Đại Thiên Phúc chuyên cho thuê lao động, cung ứng lao động với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng tại địa bàn trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Đại Thiên Phúc hiện đang cung cấp các dịch vụ như:
  - Cho thuê lao động thời vụ, cho thuê lao động có thời hạn, dài hạn.
  - Cho thuê lao động phổ thông, lao động có trình độ
  - Cho thuê lao động Bình Dương có tay nghề
  - Vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất

  Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và làm sạch của quý khách hàng. Sự hài lòng của quý hàng là mục tiêu của chúng tôi.


  Mọi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ theo:

  Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại Dịch VụĐại Thiên Phúc

  Địa chỉ: số 38 – 39 lô K33, đường KK4, khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 093 700 6426 – 097 504 6076 – Ms Duyên

  Email : congtydaithienphuc@gmail.com


   

  Các file đính kèm: