Giầy THỂ THAO HÀN QUỐC chấm phá nét cá tính của bạn

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi korea2vn, 16/8/11.

 1. korea2vn

  korea2vn New Member

  Mình là MAN đi bán giầy nữ e có vẻ hơi lạ nhỉ, có lẽ tại yêu cái đẹp, yêu thời trang quá nên có duyên với nó. Mình đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng và thời gian Sale Off để quảng cáo rầm rộ chỉ mong mang tới cho các bạn gái thêm những lựa chọn trong mùa hè này.

  Những mẫu mình đưa lên đây là mình chọn dưới góc nhìn của một người đàn ông khi nhìn vào 1 người phụ nữ mang trên mình những đôi giầy làm điểm nhất cho toàn bộ phong cách thời trang nên đôi khi có phần hơi khách quan ^^ Mong các bạn nữ đừng chê xấu và có thể truy cập vào website.


  Để có thể lựa chọn thêm cho mình những sản phẩm phù hợp với tính cách, phong cách của chính mình

  Hỗ trợ 24/7
  YAHOO: korea2vn
  PHONE: 0986.678.766


  ================================================== ==================
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]v[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  ================================================== =


  P/S: Chị em nên truy cập website để có thể coi chi tiết sản phẩm cũng như giá cả cập nhật hàng ngày, hình thức thanh toán, vận chuyển của SHOP ONLINE chúng tôi.
  http://kiot24h.com/giay-nu-cao-cap-h...thao-han-quoc/

  [​IMG]
  www.KIOT24H.COM


  Hỗ trợ 24/7
  YAHOO: korea2vn
  PHONE: 0986.678.766
   
 2. korea2vn

  korea2vn New Member

 3. korea2vn

  korea2vn New Member