Toàn quốc Giáo viên dạy kèm lớp 1

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi tienhieu07, 29/4/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  dạy kèm lớp 1

  Ngày đầu tiên đi học sẽ là một kỉ niệm đi suốt cuộc đời, do vậy phải là ngày đẹp đẽ nhất, thiêng liêng nhất đối với mỗi học sinh lớp 1. Bố mẹ nhất thiết phải đưa con đến trường, tuyệt đối không để trẻ tới trường mà thiếu người thân song song.

  những điều cần tránh:

  Cho trẻ vào lớp 1 chưa chính xác tuổi

  có khả năng nói việc cho trẻ vào lớp 1 khi chưa tròn 6 tuổi là điều hết sức tai hại. do lẽ khi chưa tròn 6 tuổi thì chắc chắn các yếu tố về thể lực, kĩ năng, tâm lí, ngôn ngữ… chưa cung ứng hiện có những yêu cầu vận động, sinh hoạt, học tập, giao tiếp của học trò lớp 1. Đáng tiếc vẫn còn có nhiều quý phụ huynh học sinh ép con vào lớp 1 lúc không đến tuổi, gây rất nhiều khó khăn cho thầy cô và học sinh trong dạy học. Hầu hết những thành công hay thất bại ở lớp 1 sẽ là những dấu ấn sâu đậm theo suốt cả đời người, vậy nên cha mẹ bé đừng để các con phải gặp vướng mắc, thất bại ngay trong các bài học đầu tiên.
  [​IMG]
  Vì bệnh thành tích mà ép con học quá nhiều.

  hướng dẫn trước cho con các bài học trong chương trình, sách giáo khoa lớp 1 là điều rất chưa nên: Nhiều quý phụ huynh học sinh vì quá nôn nóng, lo lắng đã bắt con học trước cả mấy tháng hè, kể cả đánh vần, tập viết, làm toán, kể chuyện… theo sách giáo khoa lớp 1, thậm chí cả những tài liệu tham khảo, bồi dưỡng! Cần tháu hiểu rằng, học trò sẽ rất nhàm chán, mất thoải mái, chủ quan, chưa chú tâm ngay lúc các em phải học các bài học trước hết mà không có gì tích cực mẻ, say mê là đều tối kị.

  Chúc các vị quý phụ huynh học sinh có các lựa chịn đúng đắn để chuẩn bị hành trang cần thiết cho những con bước vào lớp 1.
  day kem lop 1