Hồ Chí Minh Giảm 50% học phí cho khóa học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuha.dnv, 26/1/16.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv New Member

  Đến với khóa học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân sẽ làm cho các bạn hoàn toàn hài lòng, trong hiện trạng thị trường đào tạo lái xe đang ngày càng đa dạng và sôi động như hiện nay. Chính sự gia tăng do có quá nhiều trung tâm và trường dạy nghề được mở ra dẫn đến có rất nhiều quảng cáo hấp dẫn mà lại không đáp ứng được cho các học viên như những gì đã hứa, cho nên, việc tìm ra một trường đào tạo để tin tưởng được mà ghi danh theo học đối các khách hàng rất khó khăn.


  [​IMG]


  Biết được điều đó Vì vậy hôm nay Trung tâm xin giới thiệu đến tất cả các khách hàng các khóa học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân tăng cường, với điều kiện vật chất hiện đại nhất và hệ thống giáo trình đào tạo đúng chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, cùng đội ngũ công nhân viên và giáo viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề được chọn lọc rất chất lượng chắn chắn sẽ đưa đến cho các khách hàng những bài học cần thiết nhất để các học viên có thể dễ dàng tiếp thu nhất và có đầy đủ kiến thức để vượt qua cuộc thi sát hạch.


  Các chương trình học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân rất đa dạng với đầy đủ các hạng lái xe: b1, b2, c… với thời gian học rất linh động cả phần lý thuyết và thực hành. Về phần lý thuyết bên cạnh 4 buổi học chính, các khách hàng còn được trung tâm hỗ trợ học không giới hạn số buổi cho đến khi có thể nắm vững được những kiến thức cần thiết, với giáo trình được soạn thảo đúc kết nhất và chặt chẽ giúp cho các khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể tự tin tham gia kỳ thi. Về phần thực hành học viên sẽ được đào tạo đầy đủ 2 phần đường trường và sa hình, với những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cùng cơ sở vật chất và phương tiện xe hiện đại và được học chạy ở sân bãi đúng chuẩn của BGTVT sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng nhất khi học lái. Bên cạnh đó khi đến học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân các khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu học bao gồm bộ đề ôn thi và đĩa CD thi thử.


  [​IMG]


  Về phần học phí của lớp học lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân cũng rất linh động từ các gói cơ bản đến các gói vip phù hợp với mọi nhu cầu của các khách hàng và tất cả điều là học phí trọn gói giảng dạy bao gồm lệ phí thi, lệ phí cấp bằng thẻ nhựa, tiền trà nước cho giáo viên, tiền xăng xe bãi tập… điều hoàn toàn không đóng thêm bất kỳ bất kỳ khoản tiền nào nữa.


  Để biết thêm chi tiết về các khóa hoc lai xe Dai hoc An Ninh Nhan Dan của nhà trường liên hệ số hotline : 0909 765 795 - Gặp Mss. Ngọc để được tư vấn và ghi danh miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể truy cập website chính thức của Trung tâm tại hoclaixeanninh.com để biết thêm nhiều khóa học khác của Nhà trường