Hồ Chí Minh Giải pháp thi công cọc tiếp địa trình độ kỹ thuật cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 27/4/18.

 1. cutun

  cutun Member

  Thi công cọc tiếp địa là giải pháp mong muốn có kỹ thuật cao để có thể thể hiện bảo đảm được sự an toàn cho người chiếm hữu hệ thống chống sét. Do đó, việc mong muốn làm là kiếm tìm cho mình một đơn vị thi công có đủ trình độ kỹ thuật cao để thi công cọc tiếp địa kinh nghiệm cao thì công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi một công ty chiếm hữu đội ngũ kỹ sư chiếm hữu uy tín trong thi công, lắp đặt hệ thống chống sét sẽ giúp bạn.

  [​IMG]
  Bộ phận tiếp địa đóng vai trò quan trọng trong chống sét, bất kể hệ thống chống sét nào cũng không thể thiếu. Hệ thống tiếp địa có nhiệm vụ tiếp nhận năng lượng của dòng sét và sử lý điện năng mang đến sự an toàn cho người hoạt động. Vì vậy, khi thi công cọc tiếp địa chuyên nghiệp đòi hỏi phải sở hữu độ chính xác cao, không được có bất kì sai sót nào tránh các trường hợp đáng tiếc diễn ra. Phương án thi công tại Thanh Minh Phương đưa ra sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Phương án thi công cọc tiếp địa kinh nghiệm cao
  • Phương án 1: Đào các hố rộng khoảng 50 – 80cm và sâu cách mặt đất 40 – 60cm, đóng các cọc tiếp địa sâu cách mặt đất khoảng 50cm, dùng dây tiếp địa đồng trần M70/ M50 để kết nối các cọc với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt. Khoảng cách giữa các cọc tiếp địa bảo đảm ≥ 3m. Đổ hóa chất tiếp địa GEM vào trong các hố, rãnh tiếp địa để làm giảm điện trở đất. Hoàn trả mặt bằng sau khi thi công xong.
  • Phương án 2: Khoan lỗ sâu trực tiếp tại các vị trí định sẵn để thả cọc tiếp địa. Dùng dây tiếp địa M70/M50 để kết nối các cọc với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt. Khoảng cách giữa các cọc tiếp địa đảm bảo ≥ 3m. Đổ hóa chất tiếp địa GEM vào trong các hố tiếp địa để làm giảm điện trở đất và hoàn trả mặt bằng sau khi công.


  [​IMG]
  Với phương án cụ thể và chi tiết được Thanh Minh Phương của chúng tôi hướng dẫn chắc hẳn quý khách hàng chiếm hữu thể hiểu được và chiếm hữu thể tìm kiếm cho mình phương án phù hợp nhất. Để mang lại thể mang về cho mình một cuộc sống luôn được bảo hộ toàn diện với giải pháp thi công cọc tiếp địa kinh nghiệm cao nhất lúc này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất.

  Thông tin liên hệ mua hàng:
  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com