Hồ Chí Minh Giá ưu đãi cho căn hộ quận tân phú, căn hộ richstar tân phú

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dat297, 23/1/16.

 1. dat297

  dat297 New Member

  Giá ưu đãi cho căn hộ quận tân phú, căn hộ richstar tân phú. Novaland đã mở bán tháp RS2 cho dự án căn hộ richstar vào giữa tháng 12 với mức giá bán phù hợp với tiện ích của căn hộ.

  Dưới đây là bảng giá Novaland đề ra:

  Căn 1+1 phòng ngủ: 1,39 tỷ (VAT)

  Căn 2 phòng ngủ: 1,69 tỷ ( VAT)

  Căn 3 phòng ngủ: 1,99 tỷ (VAT)  [​IMG]


  Nếu bạn đang ở quận tận phú - Bạn nên đầu tư vào căn hộ richstar. Vì tương lai của Anh/ Chị. Nếu anh chị đang thật sự không biết căn hộ richstar có gì tiện ích và điều kiện thuận lợi gì mà thu hút khách đầu tư vào nó. Các bạn muốn đi bơi, đi chơi thể thao, đi tập Gym, đi siêu thị vì tất cả đã có tháng máy 24/24 hỗ trợ các bạn thuận tiện trong việc đi lại.

  Hãy nên mua căn hộ richstar tân phú- trong 3 năm tới nó sẽ là được tôn lên như địa danh của quận tân phú nói chung sẽ là căn hộ đáng gườm nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Với vị trí đắc đạo, nằm ngay trên ( 239 - 241 và 278 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Quận Tân Phú.) sẽ là nơi đáng được quan tâm với vị trí nằm trên 2 mặt tiền Đường Bình Hưng Hòa và đường Tô hiệu sẽ là nơi xứng đáng nhất để bạn đầu tư vào căn hộ richstar

  [​IMG]

  Nếu anh chị nào quan tâm đển căn hộ richstar tân phú thì vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vẫn miễn phí và biết rõ thêm hơn về giá và phong thủy nên bạn đang đặt niềm tin vào nó.

  CÔNG TY DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SKYREAL

  Điện thoại : 0916 346 797

  Email : 123ductri@gmail.com

  keywword: can ho richstar tan phu