Hồ Chí Minh Gia Sư Quận 7

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhtuan0505, 14/7/15.

 1. dinhtuan0505

  dinhtuan0505 Member

  Quý phụ huynh cần tìm gia sư day kem tại quận 7 để dạy kèm cho con mà chưa tìm được gia sư như mong muốn

  Hãy đến với Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên giới thiệu gia sư tại quận 7 rất có uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn Tphcm.

  Trung tâm gia sưTrí tuệ việt hiện đang cộng tác với nhiều Giáo Viên, Sinh Viên các trường ĐH lớn trên địa bàn thành phố như ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH KHTN, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & Nhân Văn, ĐH Y Dược,ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế……. và chủ yếu là SV ĐHSP nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư phong phú có chuyên môn cao, đáp ứng cho mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho mọi đối tượng học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ kể cả Luyện Thi chuyển cấp, Luyện Thi Đại Học, Luyện Thi Cao Học hoặc dạy bổ sung tiếng Anh, Tin học cho các giáo viên, kỷ thuật viên trong chương trình bắt buộc.

  [​IMG]

  Với phương châm ” UY TÍN – TIN CẬY – HIỆU QUẢ” , gia sư quận 7 ra đời với mong muốn được đóng góp một phần trên bước đường thành công của con em quý phụ huynh.phương pháp giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi như:

  1. Ôn lại kiến thức học sinh đã học ở trường, lấy lại căn bản cho những học sinh chưa tiếp cận, hiểu được chương trình SGK của Bộ GD bằng sự xây dựng bài toán theo nhiều cách nhận diện khác nhau để các em hiểu rõ bản chất của bài toán một cách nhẹ nhàng, mềm dẻo, có căn nguyên, có tiến trình hiệu quả.

  2. Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ các bước suy luận công thức quan trọng.

  3. Nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.

  4. Thường xuyên quan tâm đến năng lực giảng huấn của giáo viên, sinh viên khi nhận lớp tại GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT, chúng tôi phỏng kiểm tra năng lực, phương pháp giảng dạy của người dạy trước sau đó chúng tôi hướng dẫn phương pháp giảng dạy tốt nhất cho giáo viên, sinh viên để gia sư luôn tự tin làm tốt công việc mình đam mê.

  GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT CHUYÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ CÁC MÔN:
  Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh…
  Anh Văn Giao Tiếp: Xuất Cảnh, Du Học,…
  Luyện Thi: IELTS – TOELF – TOEIC…
  Các thứ tiếng: Hoa(Trung) – Hàn – Nhật – Pháp…
  Các môn Vẽ – Đàn – Nhạc…
  Luyện viết chữ đẹp…
  Tiếng việt cho người nước ngoài

  Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

  Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tam Gia Su TpHcm

  Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh) – (0906 801 079 -Thầy Huy)

  Xin cảm ơn quí PH-HS đã xem tin !!!

  Nguồn: http://giasuttv.net/gia-su-quan-7/