Toàn quốc Gia công lập trình Android với giao diện thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi cutun, 24/1/16.

 1. cutun

  cutun Member

  Android là một "Hệ Điều Hành" được lập trình trên 1 số phần cứng riêng biệt mà ở đây chủ yếu là lập trình trên những vật dụng smartphone (của SamSung, LG, HTC, Motorola ... ) gọi chung là lập trình Android . những nền tảng di động vô cùng phong phú với rộng rãi triển vọng, lập trình Android là một nền tảng khả thi và thú vị cho các nhà phát triển.Tìm hiểu về hệ thống versioning ba lớp của Android (và tìm hiểu lý do tại sao nó quan trọng), sau đó thiết lập môi trường lớn mạnh và xây dựng ứng dụng Android thứ 1. Nhằm tạo điều kiện cho người dùng học tập, CNC Aptech mở khóa học lập trình Android phải chăng nhất.

  lợi ích khóa học

  • Chương trình đào tạo lập trình và tăng trưởng ứng dụng cho các trang bị di động một bí quyết chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Bằng cấp được công nhận đối sở hữu các công ty trong và ngoài nước.
  • Học viên với thể tham gia vào các công đoạn tăng trưởng 1 sản phẩm IPhone thực từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thiện.
  • Trực tiếp đưa ra câu hỏi và những vấn đề thắc mắc tại lớp học với giáo viên hướng dẫn, tại những buổi hội thảo và những hoạt động nhóm.
  • Giáo trình được thường xuyên cập nhật cho ưa thích, thích nghi và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
  • Thực hành và khiến cho bài tập ngay sau mỗi giờ học lý thuyết.
  Sau khi hoàn thành việc học, học viên mang thể đảm nhận vị trí như:
  Lập trình viên phát triển ứng dụng trên môi trường cụ thể (như Android hoặc iOS hoặc Windows Phone) hoặc với thể đảm nhiệm vị trí chuyên viên vững mạnh ứng dụng di động (trên phổ biến môi trường cùng lúc). bên cạnh ra học viên còn với thể tự phát triển.

  Nội dung chương trình lập trình di động Android

  • sắm hiểu về quy trình xây dựng ứng dụng trên nền tảng HĐH Android.
  • mẫu mã và lập trình cho các tính năng giao diện Android (hoạt động, ý định, xem, màn hình đa cảm ứng, ...).
  • Khai thác và xây dựng các dịch vụ của hệ điều hành (file hệ thống, SQLite, nhà sản xuất nội dung, dịch vụ Location-Based, ...).
  • Khai thác các dịch vụ của thứ di động (SMS, mạng, ...).

  Với nền công nghệ bây giờ việc mang các ứng dụng hay tiện ích cho vật dụng của bạn quả là 1 điều vượt trội và sang trọng hơn so có các thiết bị Smartphone khác hiện tại . Lập trình Android TPHCM bây giờ của Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi đã được rộng rãi người dùng trong nước và nước ngoài biết đến , còn bạn , bạn sở hữu muốn mang các ứng dụng hay tiện ích mà chỉ có riêng thứ di động của bạn có , hãy địa chỉ với chúng tôi để biết thêm khía cạnh