[FSC] TRỌN BỘ HỌC TRƯỜNG MẬT CẢNH HOT HOT 2011 30/30 complete

Thảo luận trong 'Music - Clip - Movie' bắt đầu bởi Admin, 12/12/11.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Tên tiếng việt: Học trường mật cảnh
  Tiêu đề tiếng anh: Yes Sir, Sorry Sir
  Thể loại: Cảnh sát, Hài, Trường học
  Số tập: 30 tập
  Định dạng: HDTV (AVI XIVD)
  Ngày Công chiếu: 18/4/2011

  Bộ phim xoay quanh chuyện của một thầy giáo tên là La Diệu Quang (Trần Hào đóng) là một thầy giáo của trường THPT Lâm Thiên Quang, trong một lần thực hiện chế độ nghiêm khác đối với học sinh đã bị hiểu lầm và xin nghỉ tại trường. Vì thất nghiệp nên đã quyết chí thi vào trường cảnh sát nhưng không thành. với lí do là đã lớn tuổi. Nhưng ông trời không phụ lòng chí lớn đã cho Thầy La một cơ hội là được một ông sếp lớn cho làm Cảnh sát chim và phải bắt buộc xâm nhập lại trường củ để thăm dò các động tĩnh về đường dây buôn bán ma túy. Và trong quá trình điều tra, đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười .....
  Ngoài ra trong phim còn xuất hiện hai cô giáo xinh đẹp đã làm cho thầy La phải đem lòng yêu thương là Miss Hà (Dương Di đóng) là cô giáo dạy thể dục và Miss Koo (Chung Gia Hân đóng) là cô giáo huấn luyện môn Bowling.

  Trong phim lấy bối cảnh giống như phim Vô Gian Đạo đề tài là trường học, nó vừa mới mẻ và vừa đánh vào tâm lý của giới trẻ hiện nay. Nếu Thầy La là Cảnh Sát Chìm thì không thể nói đến cảnh sát chính hiệu là Cảnh sát Trình (Ngô Trác Huy đóng) được điều từ tổ trọng án qua làm sếp và hợp tác với trường trong vòng 1 năm.
  Vì không biết thân phận thật sự của Thầy La là cảnh sát chìm đã tiếp cận với trùm xả hội đen là Tưởng Tiến để lấy đầu mối phạm tội và bắt trọn ổ, nên đã bị CS Trình hiểu lầm nên đã dẫn đến hai bên đấu đá lẫn nhau, theo dõi lẫn nhau kể cả ngoài chiến trường cũng như trên tình trường ...
  Phần giới thiệu hơi thiếu nhiều tình tiết nhưng các bạn xem phim sẽ hiểu rõ nội dung mà J đã tóm tắt ở trên. Diễn Viên Chính Trong Phim:
  Trần Hào
  Dương Di
  Chung Gia Hân
  Ngô Trác Huy
  Pass join : joe
  [​IMG]

  Dung lượng : 12.54GB