Toàn quốc FPT Play Box Quảng Ngãi

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi cafeci1205, 26/12/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  FPT Play Box Phú Thọ

  Hotline: 0962.645.376

  Website: TV Box
  Nếu ai đang quan tâm FPT Play Box thì hãy thử đọc vài thông tin sau, có lẽ hữu ích cho người đấy.
  Đây là dịch vụ truyền hình Internet của Clip TV với toàn bộ nội dung 100% sở hưũ bản quyền bao gồm hơn 3.000 giờ phim với những bộ phim nổi tiếng của Hollywood và các nước khác; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và tất cả đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay vài chương trình thiếu nhi bổ ích… Clip TV còn sở hưũ thể suy đoán phân tích sở thích của ai xem từ đó đưa ra tất cả nội dung thích hợp nhất với “khẩu vị” riêng của mỗi bạn.

  Điểm đáng chú ý trên Clip TV Box chính là Audio Movie (xem phim bằng tai) phục vụ cho ai bị khiếm thị bằng việc kết hợp vài tất cả yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh. Qua đó, mỗi ai dùng sẽ “xem” được bộ phim một theo cách rất khác nhau.

  Clip TV Box sở hưũ thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, hỗ trợ cổng AV cho các thiết bị tivi cũ hoặc cổng HDMI cho những thiết bị tivi mới. Bằng việc kết nối mạng Internet bằng cáp hoặc wifi, Clip TV Box sẽ biến chiếc tivi bình thường thành một chiếc smart tivi.
  vài ưu điểm của “xem phim bằng tai”

  Audio Movie được coi là một giải pháp thích hợp cho ai bận rộn. Giải pháp quản lý thoi gian thông minh này sẽ giúp tiết kiệm time để người dùng vừa có thể trú tại nhưng vẫn theo đuổi được nhu cầu giải trí cá nhân.

  Trung bình khán giả sẽ mất trên dưới hai tiếng để theo dõi hết một bộ phim. Nhưng chỉ với hình thức một file âm thanh trên một máy phát cơ hay ảo, Audio Movie cho phép bạn dùng nhảy đoạn, chạy tới tua lui, chọn tốc độ nhanh hay chậm.

  bạn dùng có thể vừa "nghe phim", vừa tận dụng time hoàn thành các công việc của bà nội trợ hoặc một tài xế luôn phải căng thẳng trên vài cung đường.