Toàn quốc Europa League trở thành mục tiêu tối thượng của Arsenal mùa này.

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi keobong88vn104, 27/6/18.

 1. Mục tiêu giành chiếc cúp danh giá thứ hai châu Âu là nhiệm vụ tối thượng trong mùa giải này đối với Arsenal. Theo như lời của chính Giáo sư người Pháp thì từ nay đến hết mùa giải, đội bóng của ông sẽ ưu tiên dồn sức cho mặt trận châu lục. Bằng chứng là ông đã mang đến St James Park của Newcastle một đội hình "chắp vá".

  >> Fun183.com

  Những ngày này đang là thời điểm quan trọng nhất đối với các CĐV Arsenal giống như mợi năm. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ cùng thời điểm ở các mùa giải trước, Pháo thủ đang cạnh tranh khốc liệt cho một vị trí trong top 4, thì năm nay họ lại đang chiến đấu vì chiếc Cup Europa League.

  Nhìn thoáng qua thì mục đích cuối cùng của HLV Wenger và các học trò vẫn là chiếc vé thông hành đến với Champions League. Tuy nhiên ngoài đặc quyền của một nhà vô địch Europa League, HLV Wenger hẳn rất khát khao có được chiếc cúp mà ông từng để tuột mất trong trận thua Galatasaray vào năm 2000.

  >> W88world

  Lần thứ hai trong mùa giải này một cầu thủ trẻ từ lò đào tạo CLB lại được ra mắt Premier League, đó là tiền vệ Joe Willock. Thậm chí đội hình dự bị của Pháo thủ trong trận đấu tuần trước cũng không có nhiều cái tên có thể tạo đột biến, đến nối khi tỷ số đã là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà, HLV Wenger cũng chỉ còn nước thay tiền đạo đội U21 Eddie Nketiah chưa có kinh nghiệm vào sân.

  Chính vì vậy nếu có được sự phục vụ của Mkhitaryan, HLV Wenger sẽ không phải quá đau đầu trong việc khắc chế lối chơi của tuyến tiền vệ Atletico.

  Theo TTVN