Toàn quốc Du Học Mỹ - Tặng 100% Phí Xét Visa - Không Visa Không Thu Phí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Quachthiquynhanh, 20/12/18.

 1. Quachthiquynhanh

  Quachthiquynhanh New Member

  Với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ chinh phục thành công chặng đường du học Mỹ, tháng 12/2018, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình Ưu đãi Du học Mỹ - Tặng 100% phí xét Visa - Không Visa không thu phí dành cho tất cả khách hàng đăng ký hồ sơ du học Mỹ tại Công ty Á-Âu.

  Nền giáo dục Mỹ được xem là một trong những nền giáo dục tiến bộ nhất trên thế giới. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi lựa chọn Mỹ làm điểm đến để du học.

  Các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ luôn góp mặt trong các bảng xếp hạng trên thế giới như World University Rankings hay QS World University Rankings. Đó là lý do vì sao “giấc mơ Mỹ” là mục tiêu của phần đông sinh viên quốc tế.

  [​IMG]

  Với kinh nghiệm 20 năm dịch vụ hiệu quả và thành công, Công ty Á-Âu luôn đặt tiêu chí chất lượng là ưu tiên hàng đầu nhằm giúp các bạn học sinh – sinh viên (HSSV) đạt được mục tiêu du học tốt nhất. Nắm vững các quy định pháp lý cũng như yêu cầu thủ tục khi làm hồ sơ du học Mỹ, Á-Âu cam kết mang đến sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tậm nhất đến khách hàng. Đồng thời là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình phỏng vấn thử, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ cùng các bạn HSSV làm quen với các câu hỏi phỏng vấn, rèn luyện phong thái tự tin, trả lời mạch lạc để đạt kết quả tốt nhất khi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ.

  Ưu Đãi Du Học Mỹ - Tặng 100% Phí Xét Visa - Không Visa Không Thu Phí

  Từ ngày 01/12/2018 đến 31/12/2018, Công ty du học Á-Âu triển khai chương trình “Ưu Đãi Du Học Mỹ - Tặng 100% Phí Xét Visa - Không Visa Không Thu Phí” dành cho tất cả khách hàng đăng ký hồ sơ du học Mỹ tại Công ty Á-Âu.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, với kinh nghiệm gần 20 năm của mình, Á-Âu sẽ hỗ trợ hết mình từ bước đầu tìm hiểu thông tin về du học Mỹ đến khi các bạn đặt chân sang đất nước cờ hoa, cụ thể:

  • Giúp các bạn HSSV và gia đình hiểu rõ được điều kiện du học Mỹ
  • Tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, sở thích của học sinh
  • Tư vấn về môi trường học tập, nơi ở, văn hóa tại nơi mà các bạn học tập và sinh sống tại Mỹ.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính
  • Hỗ trợ xin I-20 (thư nhập học) từ trường
  • Hướng dẫn lộ trình, kế hoạch học tập tiết kiệm chi phí, hiệu quả cho từng bạn HSSV
  • Soạn bộ câu hỏi phỏng vấn riêng biệt cho từng hồ sơ
  • Thực hành phỏng vấn thử với mô hình mô phỏng như tại Lãnh sự quán
  • Hỗ trợ đưa đón tại sân bay khi các bạn sang Mỹ
  • Công ty luôn hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập của các bạn tại Mỹ


  Đến Á-Âu bạn sẽ được gì? Không chỉ hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên đạt được Visa du học, mà Công ty du học Á-Âu còn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian du học tại nước ngoài qua 02 gói hỗ trợ đặc biệt như sau:

  1. Á-Âu Student Support:

  • Hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh khi học sinh – sinh viên đang du học.
  • Giảm 50% chi phíkhi học sinh – sinh viên sử dụng thêm dịch vụ của công ty trong 2 năm học tập ở nước ngoài kể từ ngày học sinh có Visa (bao gồm: gia hạn Visa, xin I-20, chuyển nước…)
  2. Á-Âu Parents Support:

  • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho BA, MẸ học sinh – sinh viên khi làm hồ sơ du lịch thăm học sinh trong 1 năm kể từ ngày học sinh có Visa du học.


  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


  CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96