Toàn quốc Dù gấp 2 làm tiếp thị

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 12/10/18.

 1. cutun

  cutun Member

  Nắm được mong muốn rất lớn của thị trường trong ngành nghề cung cấp dù gấp 2 in ấn theo nhu cầu tại TPHCM làm cho việc lăng xê in thương hiệu tổ chức trên dù. Nhằm đáp ứng các trương trình marketing tiếp thị sản phẩm của những doanh nghiệp . Ô dù cầm tay gấp 2 in thương hiệu quảng cáo nhãn hàng đã từ lâu trở nên 1 vật phẩm PR hiệu quả cho công ty. Các loại dù cầm tay vừa có được tính năng tiêu dùng lớn, vừa giải quyết được những tiêu chí khó tính về yếu phải chăng quảng cáo chiếc của các nhãn hiệu. Thi thoảng khi 1 vật phẩm lăng xê lại có tính năng dùng to và lâu dài như dù cầm tay.

  [​IMG]
  Chi Phí in ấn:
  Với mỗi số lượng khác nhau tầm giá in ấn khác nhau:
  Để phân biệt cho số lượng rộng rãi và ít chúng tôi chọn lựa mức 500 dù khiến cho mức phân tách giữa số lượng giữa "nhiều" và "ít".
  - có được số lượng dưới 500 cây dù: có những sản phẩm dù khác nhau dù là dù gấp hai , dù gấp 3, hay dù thẳng có số lượng dưới 500 cây dù chúng tôi tính giá cung cấp in ấn dựa vào cả lô in dòng mẫu Đó thành ra

  Giá dù thành phẩm = Giá dù không in + (Chi phí in ấn theo lô)/(số lượng sản phẩm)

  Ví dụ : Giá của một cây dù trong 200 cây dù cầm tay gấp 3 sẽ được tính như sau:

  P= 75.000 +1.2000.000/200 = 81.000 đồng
  Lưu ý: Giá lô in khác nhau cho từng dòng thương hiệu tổ chức và màu sắc logo, Vậy để biết chính xác nhất xin hài lòng gửi logo công ty và quy bí quyết in ấn của quý các bạn về khu vực công ty chúng tôi để được tương trợ rẻ nhất.
  - Có những đơn đặt hàng mang số lượng trên 500 cây chúng tôi phân phối có chi phí in ấn thấp hơn phổ quát so với những đơn hàng nhỏ hơn 500 cây. Cụ thể sở hữu các đơn lớn hơn 500 cây chi phí in ấn được tính là 500 đồng cho 1 màu trên 1 vị trí.

  [​IMG]
  Ví dụ:
  Giá tiền in của chiếc trên = (số màu)x500đồng x số múi i ấn = 2x500x4=4000 đồng
  ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ ngoài mặt logo và phối cảnh dù cầm tay cho các đơn hàng trên 500 cây. Cộng có chậm tiến độ là việc lên dòng trước lúc phân phối.

  Quy những in ấn trên dù:
  Một múi dù thông thường mang 8 múi về lý thuyết quý người dùng có cho mình thể in logo thương hiệu hoặc nôi dung quảng cáo lên cả 8 múi chậm thực hiện. Nhưng thực tế chứng minh việc in thương hiệu trên 8 múi không tối ưu trên 1 cây dù. Mang nội dung in ấn tối ưu là việc in thương hiệu lên 4 múi hoặc 2 múi dù. Sở hữu loại mẫu chậm tiến độ việc in ấn tương tự tỏ ra là tối ưu hơn và đem mang đến hiệu quả cao nhất đồng thơi tiết kiệm giá tiền nhất có được thể.

  Các hình thức in:
  • In kéo lụa: vận dụng cho những số lượng nhỏ khiến theo đề xuất, gồm in màu bình thường in nhũ vàng, in nhũ đồng, in nhũ bạc, in nhũ vàng .
  • In chuyển nhiệt: Chỉ ứng dụng cho số lượng to trên 1000 chiếc và tầm giá của nó cũng hơi tiêu tốn kém do đó ít được dùng hơn .
  Mọi nhu cầu đặt dù quý khách hàng chỉ cần liên hệ ngay đến với xưởng sản xuất dù Nguyên Phát của chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình.