Download Game Stick Hero Ninja Android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gamedienthoaihay, 30/12/14.

 1. gamedienthoaihay

  gamedienthoaihay VIP Members

  Stick Hero – Người anh hùng của bạn có thể đi bao xa?

  stick hero apk là một game điện thoại android. với thể loại game 8 bit gần giống với game flapy birth cho điện thoại mới nổi sớm đây. tai game Stick Hero cho android đã sớm nổi tiếng nhờ lối chơi đơn giản nhưng thiên hướng làm khó người chơi dẫn đến làm cho game trở nên ức chế và kích thích người chơi khát khát khao đạ điểm cao để so tải với bạn bè. hóa thân vào tràng trai ninja trong game để vượt qua những bức tưởng vuông vức làm nên độ khó của game . hãy cùng thử sức ngay nào

  [​IMG]

  Tải Game Stick Hero Miễn Phí
  Độ dài của cành cây phải tương ứng với khoảng cách chàng Ninja của bạn cần di chuyển. Giữ ngón tay trên màn hình càng lâu thì cành cây càng dài. Dễ dàng như vậy sao? Không đâu! Cành cây được dựng lên theo chiều dọc và rơi xuống khi bạn thả tay khỏi màn hình. Nếu nó quá dài hoặc quá ngắn bạn sẽ rơi xuống và kết thúc trò chơi ngay lập tức.
  [​IMG]

  Tải Game Stick Hero Ninja Cho Android
  Sự hấp dẫn của trò chơi nằm ở chỗ bạn phải xác định được độ chính xác của cành cây khi rơi xuống và khớp với vạch đỏ trên mặt đất. Nếu làm được như vậy bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng. Nhưng thực sự điều này là rất khó khi phải ước lượng khoảng cách giữa các cột luôn được thay đổi mỗi lần Stick Hero di chuyển. Nếu muốn ăn được quả Cherry, sau khi bắc cầu, bạn chạm 1 lần vào màn hình để nhân vật di chuyển xuống và lấy Cherry và chạm một lần nữa nếu bạn không muốn trò chơi kết thúc quá sớm. Hãy chú ý xây một cây cầu có độ dài lý tưởng để ghi điểm Perfect và nhớ cho dù chỉ dài hơn hoặc ngắn hơn so với mặt đất, trò chơi sẽ kết thúc!
  Stick Hero là tựa game người chạy đơn giản, dung lượng ít chỉ 8 MB với đồ họa 2D cho game android hay nhưng dễ khiến cho người chơi mê mẩn và dành hàng giờ đồng hồ để đưa anh chàng Ninja đi càng xa càng tốt và ghi tên mình vào bảng Leardboard toàn cầu hoặc chia sẻ điểm số với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay qua SMS và email.

  Stick man là môt vi dụ điển hình về sự đơn giản nhưng đã làm nên một trò chơi tuyệt vời và gây nghiện. Hơn thế nữa, bạn có thể chơi Stick Hero trên bất kỳ một thiết bị Android 2.3 trở lên mà không cần thiết phải có phần cứng mạnh mẽ.


  Hãy tải ngay Stick Hero cho Android! Chắc chắn bạn sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ mà không phải tốn một đồng chi phí nào cả.