Download Dota 2 Truyền Kỳ Online Cho AndroidDownload Dota Online For Android Free

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gamedienthoaihay, 26/12/14.

 1. gamedienthoaihay

  gamedienthoaihay VIP Members

  Game Dota Truyền Kỳ là gMO thẻ bài ăn theo MoBa huyền thoại DoTa 2 đang rất hot trên thị trường game của thế giới. Với lối chơi mới lạ kết hợp với truyền thống, Dota truyền kỳ là tựa game hay trên android không thể bỏ qua trong năm nay.

  [​IMG]
  Tải Game Dota Truyền Kỳ Cho Android

  Các gMO dạng thẻ bài tại thị trường Việt Nam thường lặp di lặp lại về lối chơi chỉ khác nhau về hình ảnh tạo sự nhàm chán cho game thủ khi chơi nhiều game tương tự như vậy. Trong môi trường đó, liều Dota Truyền kỳ với cốt truyện dựa trên tựa game đình đám Dota 2 kết hợp với lối chơi mới mẻ có gì hấp dẫn cho game thủ tại GameDienThoai.InFo?

  Các tướng nổi tiếng trong Dota 2 sẽ xuất hiện trong Dota Truyền Kỳ ở dạng những quân bài nằm trong kho tướng. Nhưng khi vào trận chiến, chúng sẽ biến thành các vị tướng thật sự sống động, với cử chỉ và chiêu thức rất riêng biệt được mô phỏng từ Dota 2


  [​IMG]

  Yếu tố thời gian có thể coi là nét đột phá mạnh mẽ của Dota Truyền Kỳ so với các gMo khác. Không còn theo lượt mà từng vị tướng đều sẽ chiến đấu trực tiếp trẻên chiến trường. Do đó, các yếu tố về tầm đánh, tốc độ, khả năng chí mạng … đều quan trọng để giành chiến thắng. Đặc biệt là kỹ năng cuối Ultimate của từng tướng, người chơi sẽ quyết định khi nào nên sử dụng chứ không đơn thuần giao cho máy tự xử lý

  Dota Truyền Kỳ cũng nâng cao các tính năng tương tác mạnh mẽ để xây dựng một tựa game hấp dẫn. Những chuỗi nhiệm vụ dài dằng dặc được giảm thiểu tối đa, người chơi cũng không phải cày cuốc trong những hoạt động PvE nhàm chán. Thay vào đó, người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ, sự kiện để săn những vị tướng mới, các trang bị mới mạnh hơn… để xây dựng đội quân hùng hậu cho mình .

  Nhìn chung, Dota Truyền Kỳ đã thoát khỏi khuôn mẫu của các gMo card trước đây tại Việt Nam. Tải Game Dota truyền kỳ là tựa game hành động đúng nghĩa với nhiều ưu điểm nổi trội và xứng đáng là bom tấn cuối năm của gMO Việt.

  >>>> Download Dota 2 Truyền Kỳ Miễn Phí Cho Android