Toàn quốc Dòng sản phẩm bóp da cá sấu tuyệt vời được xếp hạng cao trong đồ thời trang

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi thelight94, 4/7/18.

 1. thelight94

  thelight94 New Member

  Một trong những sự tuyệt vời nhất của dòng sản phẩm ví da cá sấu này đó chính là độ sang chảnh và đẳng cấp của nó mà không có một loại ví da nào có được. Vui lòng liên hệ địa chỉ gần nhất để sở hữu ngay những chiếc ví da cá sấu tuyệt vời này.
  Bóp nam da cá sấu thông thường sẽ có hai mặt, bề mặt được làm cho trong khoảng da cá sấu đẳng cấp, mặt bên trong có khả năng khiến cho trong khoảng da bò, hoặc da cá sấu tùy vào mỗi đề nghị và thị hiếu của khách hàng. Bóp da cá sấu nam bên trong có phổ quát ngăn nhỏ để dựng thẻ, card hay một số giấy tờ cá nhân. tuy thế, bóp da cá sấu còn được design ngăn kéo nhỏ bí ẩn có khả năng chứa vật quan trọng cho người mua.
  Đặc điểm nhấn của bóp da cá sấu cao cấp khiến từ da chân đó là cấu trúc vảy da được xếp lớp. Vảy to thường cứng và sáng loáng 1 phương pháp khi không. Thường có khoảng phương pháp hở giữa những lớp vảy, chúng được xếp cùng lúc nhau và tương đối khít thành 1 các con phố thẳng. trong khi ấy bóp da cá sấu được khiến fake vảy da không được xếp lớp và tương đối là đều không có khoảng bí quyết giữa những vảy.
  [​IMG]

  Bóp da cá sấu đẳng cấp quyền quý, đặc sắc mà giá thành lại mềm hơn da cá sấu lại phong phú về màu sắc. có thể sử dụng bóp da cá sấu cao cấp làm cho món quà rất có ý nghĩa.

  Bóp da cá sấu cao cấp bình thường được khiến từ lớp da vảy chân, dù vậy mỗi con cá sấu chỉ có một cặp da vảy chân này do đó sản phẩm khan thảng hoặc.

  nếu như bóp được khiến cho từ da mình thật sẽ đơn giản nhận thấy chấm tròn của lỗ chân lông tương đối nghiêng trên dạng hình da, ở giữa sẽ có 1 lỗ xuyên thủng qua hình trạng lớp da đó. mặc dù thế, do kết cấu da nên khi tiến hành nhuộm màu, những nốt này thường có màu đậm hơn so với màu chung của những sản phẩm.
  Còn bóp da được làm cho fake chúng được ép vuông góc với bề mặt của da. những lỗ thủng xuyên qua da cá sấu không tham dự. Nhìn thật kỹ Cả nhà sẽ nhìn ra các nốt đó sẽ có màu hoàn toàn khác so với hình dáng phẳng.