Toàn quốc Độn cằm v line đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi leventamour, 24/1/16.

 1. leventamour

  leventamour Member

  Tình trạng độn cằm xong bị móm mà bạn gặp phải là do khi độn cằm, bác sĩ đã sử dụng sụn nhân tạo có kích thước không phù hợp nên đã không tạo được dáng cằm cân đối với khuôn mặt. Cằm bị đưa ra trước quá nhiều sẽ làm cho phần hàm của bạn trông như bị móm vậy.
  Một trong các nguyên nhân khiến cho nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện độn cằm không đạt tính thẩm mỹ như trường hợp của bạn là do bác sĩ phẫu thuật có tay nghề không đảm bảo, không có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ để có thể xác định được chính xác hình dáng và loại sụn cần sử dụng.
  Với trường hợp độn cằm xong bị móm như của bạn Nhật Thu, giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này là phẫu thuật khuôn mặt để lấy phần sụn nhân tạo đang đặt trong cằm của bạn ra, sau đó thực hiện độn cằm lại cho đúng kỹ thuật, với phần sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng phù hợp nhất. Bạn có thể đến trực tiếp Kim hospital để được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn thêm cho bạn.
  [​IMG]
  Tại Kim hospital, với công nghệ độn cằm Hàn Quốc tiên tiến được chính các bác sĩ tại Hàn chuyển giao công nghệ nên chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất.
  Đặc biệt, tại Kim hospital, kho dự trữ nguyên liệu nhân tạo luôn sẵn sàng các chủng loại sụn với đầy đủ hình dáng và kích thước khác nhau, có thể áp dụng cho mọi trường hợp khách hàng mà không cần thực hiện thêm bất kỳ công đoạn xử lý nào cả. Những loại sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc (cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ) nên rất an toàn và có độ bền vững cao. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại Kim hospital.