Toàn quốc Độn cằm có đau không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi leventamour, 24/1/16.

 1. leventamour

  leventamour Member

  “Độn cằm V-line Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, lẹm… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Với đội ngũ các bác sĩ uy tín, công nghệ hiện đại, Kim hospital mang đến cho khách hàng dáng cằm V-line đẹp như ý chỉ sau 40 phút mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối”.
  “Bằng việc sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới, dùng thiết bị chuyên dụng cố định lại, công nghệ này tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho khách hàng. Kỹ thuật độn cằm được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau (do khách hàng đã được gây tê) nên không cần lo độn cằm có đau không và không để lại sẹo (đường rạch nằm ở niêm mạc môi dưới ở trong miệng), phục hồi ngay sau 1 tuần.
  Đối tượng áp dụng
  Khách hàng có cằm ngắn
  Khách hàng có cằm lẹm
  Khách hàng có cằm thiếu cân đối với tổng thể khuôn mặt
  Tạo dáng cằm V-line thanh tú, đẹp toàn diện, tự nhiên
  [​IMG]
  Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng, đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới thon, có độ dài, dầy, nhô phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt, đẹp toàn diện và tự nhiên nhất.
  phẫu thuật độn cằm hàn quốc
  Đảm bảo an toàn, không biến chứng
  Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng.
  phẫu thuật độn cằm hàn quốc
  Không đau, không để lại sẹo
  Trước khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, đường mổ trong độn cằm được thực hiện trong niêm mạc miệng ở môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu tích của phẫu thuật.
  phẫu thuật độn cằm hàn quốc
  Không cần nghỉ dưỡng, cằm phục hồi nhanh
  Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau độn cằm Hàn Quốc, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 5-7 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên.