Đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi gia hân, 21/9/17.

  1. gia hân

    gia hân New Member

    Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là nhu cầu tất yếu của nhiều sinh viên vậy đối tượng nào được phép Liên thông Cao đẳng Dược.

    Nên Liên thông Cao đẳng Dược tại cơ sở nào thì tốt nhất?

    Khi thí sinh đã xác định được cơ hội mà ngành Dược mang lại thì tiếp theo cần lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo đạt chuẩn và chuyên về Y Dược. Theo quan điểm của các giảng viên đang giảng dạy tại các trường khác nhau thì một ngôi trường đào tạo đạt chuẩn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

    • Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược của trường được gắn liền với hệ thống nhà thuốc, công ty Dược và bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế nhất.
    • Có môi trường tốt cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân.
    • Có những chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, do đó thí sinh đăng ký Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược có thể yên tâm theo học tại đây.

    Liên thông Cao đẳng Dược dành cho đối tượng thí sinh nào?

    Để trở thành sinh viên của trường, người học cần phải tốt nghiệp Trung cấp không phân biệt chuyên ngành đào tạo (trường hợp thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp) và có lý lịch trong sạch, đảm bảo sức khỏe tốt. Đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên là học viên đã có thể Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

    Bên cạnh điều kiện xét tuyển, nhà trường thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ với 1,3 năm đã có thể ra trường cùng với những kiến thức, kỹ năng được trang bị ở trường hoàn toàn có thể xin được một vị trí tốt với mức thu nhập cao tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ở nhiều địa bàn khác nhau.


    Nếu thí sinh có nguyện vọng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn chi tiết nhất.