Toàn quốc Đồ chơi gỗ thân thiện với sức khỏe bé yêu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi dangquynb93, 10/1/17.

 1. dangquynb93

  dangquynb93 New Member

  Sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng nhất với mỗi người đặc biệt là đối với trẻ nhỏ - những thiên thần đáng yêu. Đồ chơi là một trong những yếu tố tác động lớn đến sức khỏe của các bé.Lựa chọn đồ chơi như thế nào để an toàn với sức khỏe của bé luôn là sự quan tâm lớn nhất của các phụ huynh. Đồ chơi gỗ ra đời giúp xua tan nỗi lo mất an toàn của đồ chơi đối với sức khỏe của trẻ em.
  [​IMG]
  Đồ chơi gỗ an toàn với sức khỏe

  Gỗ được đánh giá là loại vật liệu an toàn nhất trong các loại vật liệu làm đồ chơi. Trong gỗ không có chứa các chất hóa học độc hại như: chì, thủy ngân, sắt... Đây là các chất độc có thể gây tổn thương cơ thể của trẻ em . Gỗ có khối lượng riêng trung bình không quá nặng và cũng không quá nhẹ, khi rơi sẽ tránh được các thương tích có thể gây ra cho bé.

  Đồ chơi gỗ kích thích trí sáng tạo

  Gỗ là vật liệu dễ chế tạo, có thể tạo hình khối, cắt gọt dễ dàng bởi thế các nhà thiết kế đã thiết kế các loại đồ chơi gỗ đa dạng về màu sắc, kích thước, hình dạng cũng như cách chơi. Các loại đồ chơi gỗ thường được thiết kế để chơi một cách sáng tạo nhất giúp kích thích trí tuệ của trẻ ngay ở giai đoạn đầu đời.Khi chơi các bé sẽ phải vận dụng sự thông minh, nhanh trí để chơi đúng luật và giành chiến thắng

  Đồ chơi gỗ bền đẹp và ý nghĩa

  Gỗ rất bền,có thể nói là siêu bền nếu bảo quản và sử dụng tốt. Thông thường 1 món đồ chơi bằng gỗ có thể chơi đến vài năm mà vẫn giũ được nguyên cấu tạo và màu sắc, điều mà mà đồ chơi bằng chất liệu nhựa không thể có được. Bởi các bé thường xuyên cầm ném, va đập mạnh. Còn gì ý nghĩa hơn nếu giữ gìn được 1 món đồ chơi cử mình từ nhỏ, đến khi trưởng thành đó sẽ là vật kỷ niệm về tuổi thơ đẹp đẽ của bé.

  Đồ chơi gỗ đẹp, bền, an toàn nhưng giá thành còn quá cao

  Hiện tại trên thị tường đồ chơi gỗ có 2 loại đó là đồ chơi gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc và đồ chơi gỗ sản xuất trong nước. Các loại đồ chơi gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại đồ chơi gỗ sản xuất trong nước nhưng do tâm lý e sợ hàng Trung Quốc nên nhiều phụ huynh không dám lựa chọn mặt hàng này. Các phụ huynh thường lựa chọn đồ chơi gỗ có nguồn gốc trong nước, giá thành cao khoảng vài trăm nghìn đến cả trệu đồng trên một món đồ chơi gỗ. Với giá thành cao, đồ chơi gỗ chưa hoàn toàn phổ biến rộng rãi.