Toàn quốc Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi khoevadep114, 19/6/18.

 1. khoevadep114

  khoevadep114 New Member

  Vì triệu chứng bệnh ở ‘vùng kín’ nên thay vì gặp thầy thuốc phụ khoa nhiều chị em tự tìm cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà, trong đó dùng lá trầu không trị viêm lộ tuyến là cách mà nhiều chị em mách nhau dùng. Liệu cách chữa viêm lộ tuyến bằng lá trầu không hiệu quả không? Không ít người bệnh băn khoăn về vấn đề này.

  Tin tưởng, nhiều chị em sử dụng lá trầu không để giải quyết các biểu lộ bệnh viêm lộ tuyến CTC

  Theo đó, kinh nghiệm trị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ lá trầu không được chị em san sớt đó là: Lấy khoảng 10 lá trầu không bánh tẻ (nghĩa là chăm sóc khi cô bé bị viêm chọn lá trầu không loại không quá già/quá non), đem ngâm rửa sạch với nước muối loãng. Sau đó vò nát cho vào nồi thêm lượng nước vừa phải đem đun sôi vài phút thì đổ ra chậu, đợi nguội hoặc pha thêm ít nước sạch rồi dùng rửa bên ngoài vùng kín và thấm khô bằng khăn sạch. Mỗi tuần thực hiện 2 – 3 lần cho đến khi triệu chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khỏi hoàn toàn.

  ngoại giả cũng có thể phối hợp với muối, hoặc với lá trà xanh cũng cho hiệu quả na ná. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo chi tiết: Cách chữa viêm phụ khoa bằng lá trầu không tại đây.

  Nhưng thực tế thì mẹo chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dân gian này có hiệu quả không, có an toàn không?

  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng lá trầu không có khỏi không?

  Theo như tìm hiểu của chuyên mục, trong Y học cổ truyền lá trầu không có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm; có tác dụng trung hành khí, khư phong tán hàn, tiêu thũng chỉ thống, hoá đàm, chống ngứa; thường được dùng để chữa đái dắt, trị táo bón, chữa đau đầu, trị viêm họng, chữa bệnh ngoài da (mề đay mẩn ngứa, viêm da cơ địa,…) và chữa bệnh phụ khoa hữu hiệu. Nếu bị viêm lộ tuyến cũng có thể sử dụng lá trầu không để chữa trị.

  Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cho kết quả tốt. chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cớ là theo như một topic “dùng lá trầu không theo cách này thì viêm lộ tuyến tử cung nặng cỡ nào cũng hết ngay sau vài ngày” của thành viên webtretho: meomap1991 thì một số chị em phản pháo: