Toàn quốc Điều bất ngờ từ các loại két sắt của giới cực kỳ giàu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi langkhach02, 25/1/16.

 1. langkhach02

  langkhach02 New Member

  sử dụng vàng khối, hình dạng cực tinh xảo, khoa học bảo mật đạt đỉnh cao cùng hệ thống định vị toàn cầu… đấy là những chức năng bất thần của một vài cái két sắt của giới cực kỳ giàu thế giới sử dụng.

  [​IMG]

  Vào thế kỉ 21, kỹ thuật bảo mật được đặc thù chú trọng cùng đã đạt tới đỉnh cao chẳng hạn như ngoại thất chống đạn, kỹ thuật laser, khóa vân tay, kính spy, sự bền bỉ đạt đến độ tuyệt đối…. vớ một vài điều này đều đã được tụ tập đầy đủ tại Buben& Zorweg qua quá trình học hỏi và phát triển ko dừng, để khám đục điều gì lại có thể quyến rũ được các nhà tài phiệt, doanh gia thành đạt, hay đơn thuần là nhà sưu tầm đồng hồ… đến thế.

  -------------->>két sắt an toàn chất lượng tại Hà Nội

  Danh sách bạn của Buben& Zorweg có khá nhiều các người đàn ông giàu nhất thế giới, một vài người luôn đặt bảo mật lên là nguyên tố bậc nhất.
  "tình ái của 1 cậu bé, một anh chàng hay một người đàn ông với một vài món đồ chơi thì ko gì có thể đổi thay được.


  Từ 1 tỉ phú ẩn danh, tới một doanh gia hướng ngoại, với một điểm chung là một số "món đồ chơi" của Buben& Zorweg, khuân mặt họ ẩn chứa niềm vui, sự hoan hỉ lúc nhớ về các tuỳ biến cá nhân, những khả năng bảo mật sẽ có trên món đồ chơi của mình, tới khi tận mắt coi cảm thấy, tận tay suy nghĩ, khuân mặt họ hân hoan, ánh mắt sáng lên ví dụ như 1 đứa trẻ", ngài Zorweg cho biết.

  Các nhân tố bất ngờ

  Nằm trong đề cử giải thưởng bề ngoài của Đức năm 2015, két sắt của Buben& Zorweg được hình dáng cho một số bộ sưu tập đồng hồ, vàng khối, một số tác phẩm nghệ thuật, các món đồ sưu tầm có giá cả trị.. hoặc thậm chí là cả súng trường.
  các khả năng được thiết bị chẳng hạn như chống đạn, chống cháy nổ, kính spy siêu dẻo dai, khoa học bảo mật vân tay, cảm biến báo động bằng tia laser.. khiến cho chủ nhân có cảm giác như đang phiêu bạt trong vai chính của 1 bộ phim điệp báo.
  Ví dụ như lõi két X-007 trồi lên khỏi thân két nguyên khối, ngăn kéo bí ẩn trên két Magnum, 18 Time mover bí hiểm trên két Titan được kích hoạt chỉ với một phím bấm được mẫu mã tuỳ theo ý muốn của chủ nhân.


  phía trong khi đấy, mỗi két Buben& Zorweg đều được chứng nhận an toàn bởi VdS - hệ thống kiểm tra uy tín, khôn xiết khe khắt của Đức dựa trên những tiêu chuẩn về độ bền của két bao gồm dùng máy móc hạng nặng, súng phun lửa, đốt đục, khoan cắt... để đảm bảo rằng ko ai ngoài chủ nhân có khả năng mở một mẫu két Buben& Zorweg.
  khả năng định vị toàn cầu
  Để người mua có thể hoàn toàn an tâm, Buben& Zorweg đã nắp đặt chip GPS vào hồ hết các két sắt của mình, két sẽ thông tin cho chủ Phân biệt vị trí xác thực để bảo đảm két vẫn luôn bên trong tầm kiểm tra.


  đối với thẻ cào sim quốc tế được tích hợp bên trong két, chủ nhân có khả năng định vị được két đặt bất cứ nơi nào có sóng điện từ thoại gsm. Ngoài ra, hệ thống báo động của két còn được nối với điện thoại của chủ nhân.

  "Buben& Zorweg đã có 2 thập kỉ nghiên cứu và tăng trưởng, để có thể cho phép người đàn ông vừa xem, chiêm ngưỡng, vừa đồng thời bảo vệ một vài món đồ quý báu của mình.

  ------>>>>>> Có thể khách hàng muốn biết một vài loại két sắt vân tay ở đây [/color]

  một vài khách hàng của Buben& Zorweg có khả năng chẳng phải là một số đặc vụ tuyệt mật nhưng mà vững chắc họ cũng có tình ái với một số "món đồ chơi" đặc biệt nhưng mà chắc James Bond cũng phải ganh ghẻ" - Christian Zorweg - giám đốc của Buben& Zorweg chia sẻ.