Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín - Hotline 0977.157.779 - 0913.268.895

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi hanhdong123, 22/12/14.

 1. hanhdong123

  hanhdong123 New Member

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hóa, Vận tải Hà Nội chuyện vận chuyển bằng xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo, xe container, xe chuyên dùng,
  Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận khác "Công ty cổ phần vận tải và lắp máy chuyên dụng Hà Nội " cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến.

  [​IMG]

  Chúng tôi thiết lập đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, năng động trên tất cả các tuyến. Đưa ra các giải pháp vận tải linh hoạt, có các kế hoạch linh động, nhằm đạt hiệu quả tối đa.

  [​IMG]

  Dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm:

  * Bốc xếp và sắp đặt hàng.
  * Giao nhận vận tải hàng trọn gói.
  * Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt.
  * Vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và tài sản cá nhân.
  * Vận chuyển hàng quá cảnh.
  * Vận chuyển hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập.


  * Lưu kho và phân phối hàng hoá
  Uy tín trong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cước vận chuyển hợp lý. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều Công ty cổ phần vận tải và lắp máy chuyên dụng Hà Nội " đưa ra dịch vụ vận chuyển đường bộ, vận tải hàng hóa với phương châm vận tải đường bộ nhanh nhất, an toàn nhất, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo chuẩn : “Đúng số lượng, đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng nơi quy định Vận chuyển" .


  • - Van chuyen duong bo - dịch vụ vận chuyển đường bộ Miền Bắc - Việt Nam
  • - Vận chuyển đường bộ và đa phương thức - Giải pháp thích hợp cho từng khách hàng.[​IMG]

  Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cụ thể của Quý khách, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ Vận chuyển đường bộ, bao gồm:

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bao gồm :
  Cho thuê xe tải Hà Nội
  Cho thuê xe vận chuyển
  Cho thuê xe tải
  Vận chuyển hàng hóa
  Vận tải


  + Dịch vụ Vận tải nội địa - Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ cho Quý khách trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
  + Dịch vụ vận tải đa phương thức - Chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên container qua biên giới và các dịch vụ chuyển tải đến / từ Trung Quốc, Campuchia và Lào qua cảng và sân bay Việt Nam.

  [​IMG]

  + Vận chuyển hàng Dự án - Chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ và phối hợp giám sát vận chuyển các lô hàng dự án của Quý khách. Cho dù Quý khách yêu cầu giải pháp vận chuyển phức tạp hoặc các lô hàng trực tiếp đơn giản, chúng tôi sẽ chọn người vận chuyển và đối tác thích hợp để xử lý hàng hóa của bạn một cách an toàn từ kho đến công trường.