Hà Nội Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi Hachicntt, 11/1/17.

 1. Hachicntt

  Hachicntt Member

  Bạn đang muốn tìm cho mình những dòng xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Bỡ ngỡ trước quá nhiều thông tin về những dòng xe du lịch từ thuê xe ô tô 4 chỗ Hà Nội đến Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội.


  Để được chi tiết về các dịch vụ thuê xe du lịch trong mùa lễ hội đầu năm, bài viết dưới đây mình và các bạn cùng tìm hiểu các thông tin về mức giá cả thuê xe du lịch trong mùa lễ hội, du xuân đầu năm.


  [​IMG]
  Cho thuê xe du lịch đi lễ hội đầu năm

  Đầu năm luôn là thời điểm thích hợp nhất cho mọi lứa đôi đi du xuân, lễ chùa. Để cầu cho gia đình một năm có đầy đủ sức khỏe, làm ăn phát tài, phát lộc. Đối với việc lựa chọn xe trong tuần lễ du lịch đầu năm.

  Với các khách hàng ở tuổi trung niên muốn đi du xuân, lễ chùa đầu năm thì mọi người nên đi những ngày trong tuần để có mức giá rẻ hơn so với những ngày cuối tuần. Bởi lượng người tìm đến các dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ giá rẻ, thuê xe 16 chỗ giá rẻ, thuê xe 29 chỗ Hà Nội… đến thuê xe ô tô 45 chỗ giá rẻ trong ngày cuối tuần là rất đông.

  Nên mức giá thuê xe sẽ được độn giá lên mất vài tram nghìn một lượt, hoặc rơi vào các tình trạng hết xe trong những ngày du xuân đầu năm của mình.

  Đối với tuần lễ du xuân lượng người đổ về các điểm lễ hội khá đông, nên các bạn cần liên hệ với điều hành xe trước để hỏi múc giá, và các cung đường đi được rõ rang hơn.

  Dưới đây là Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ cho tất các dòng xe từ 4 chỗ đến thuê xe ô tô 45 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội của Công Ty Vân Hải nơi là có khá nhiều dòng xe đời mới và mọi quý khách hàng tìm đến.


  [​IMG]


  Bảng giá cho thuê xe đi du lịch tại Vân Hải
  - Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ).

  - Giá đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  Mức giá trên có thể thay đổi từng thời điểm dựa theo các cung đường của mọi quý khách hàng. Để có mức giá cho tiết nhất cho từng lộ trình quý khách hàng có thể liên hệ phòng điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.  Xem thêm: Giá cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội trong mùa lễ hội đầu năm.