Hồ Chí Minh Dịch sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuan1084nd, 28/7/17.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Member

  • Sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh tại các quận huyện khu vực TPHCM và chuyển sang một giai đoạn đoạn mới nguy hiểm hơn, trong đó bình tân, bình chánh có số ca mắc cao nhất. Nhiều sở, ban ngành đang vào cuộc quyết liệt nhằm kiểm soát khống chế dịch bệnh. Biện phát trước mắt và cần làm ngay vẫn ưu tiến phun thuốc để diet con trung gây hại này. Song song với đó tiến hành thanh kiểm tra, xử phạt những hộ gia đình, cá nhân, công ty, doanh nghiệp không chấp hành.
  [​IMG]

  • Ngoài lý do đang vào mùa mưa thì tình trạng ao tù, nước đọng tại các khu dân cư vẫn còn nhiều. Qua kiểm tra vỏ xe đọng nước đầy lăng quăng, vựa ve chai ngổn ngang, rác thải tồn đọng khiến ổ dịch sốt xuất huyết ngày càng tăng. Trong tuần qua toàn thành phố đã có 449 trường hợp phải nhập viện tăng 57% so với trung bình 4 tuần trước đó. Tuy chưa có ca tử vong những trước diễn biến phức tạp như hiện nay nếu đã nhắc nhỏ mà vẫn tái phạm sẽ bị phạt hành chính. Mọi người cần tích cự sử dụng dich vu diet con trung chuyên nghiệp để được phun thuốc diệt muỗi tại nhà.
  • Bệnh sẽ không chừa một ai và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong nên không được tự ý điều trị tại nhà. Hiện cong ty diet cong trung giá rẻ luôn có đội ngũ túc trực sẵn sàng hỗ trợ phun thuốc. Bên cạnh đó công tác dọn dẹp vệ sinh phải được thực hiện hàng ngày, thả cá để diệt bọ gậy/lăng quăng, che đậy dụng cụ chứa nước không để muỗi đẻ trứng.
  • Mối cũng là côn trùng hoạt động mạnh vào mùa mưa nên nhiều công trình xây dựng chưa được phong chong moi là mục tiêu của chúng. Tranh thủ kiểm tra lại nhà cửa, đồ đạc trong nhà đặc biệt là nhà bếp, gác, tủ quần áo. Sử dụng hộp nhử mối để kịp thời phát hiện nếu có, liên hệ với chúng tôi qua hotline 0932 609 515 hoặc 0974 426 255 kể cả thứ bày và chủ nhật để được tư vấn, hỗ trợ.