Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi dungdothi, 28/7/18.

 1. dungdothi

  dungdothi New Member

  địa chỉ học văn bằng 2 ngành điều dưỡng cao đẳng cấp bằng chính quy ở Hà Nội. Y Dược là khối ngành trực tiếp liên quan tới sức khỏe người dân vì thế mà dù Theo học Văn bằng 2 cũng phải lưu ý lựa chọn học nơi nào để có chất lượng uy tín, giảng dạy ra trường có thể làm được việc. Vậy nơi nào dạy học uy tín và uy tín hàng đầu về văn bằn 2 điều dưỡng hệ cao đẳng tại Hà Nội https://bit.ly/2IzOPgJ mà trao bằng chính quy sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà


  cao đẳng ngành điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là lựa chọn có thể giúp các bạn mở rộng cơ hội về nghề nghiệp cho mình, cơ hội được chọn công việc tốt hơn. cũng như việc chọn nơi học Văn bằng 2 được các bạn Thí sinh vô cùng lưu tâm cũng như lưu ý. Theo học tại nơi nào mà giảng dạy chất lượng, người học học xong có thể tự tin Đối với kiến thức chuyên môn của mình Theo học được để đi xin việc. Bằng mà người Theo học nhận được sau khi hoàn thành chương trình học có phải là chính quy không, có giá trị ra sao? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một cơ sở đáp ứng được tất cả những điều trên đó chính là Điều dưỡng Cao đẳng Hà Nội

  học cao đẳng ngành điều dưỡng hệ Văn bằng 2 Hà Nội có được trao bằng chính quy?
  Điều dưỡng Cao đẳng Hà Nội giảng dạy hệ Văn bằng 2 theo hệ học liên tục chính quy. Mà theo quy định của bộ lao động TB&XH GD cũng như ĐT: “Người Theo học theo Hình thức tập trung liên tục tại cơ sở, thực hiện đủ những quy định về thi tuyển sinh, học lý thuyết, thực hành, bài tập, làm đồ án, khoá luận, làm luận văn hoặc thi cuối khoá, thi, kiểm tra, đánh giá kết quả Theo học tập theo Qui chế của hệ chính quy; nếu đủ yêu cầu xét và công nhận tốt nghiệp như hệ chính quy thì được cấp bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy”.

  Theo đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Theo học hệ Cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2 Hà Nội bởi bằng mà các bạn nhận được sẽ là bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có giá trị trên toàn quốc.

  với mục tiêu dạy học lấy tốt làm thước đo điều kiện, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không ngừng đầu tư nâng cao trường vật kỹ thuận để phục vụ cho học sinh học tập tốt Đặc biệt là những dụng cụ máy móc để thực hành hiện đại hiện đại; chuẩn hóa trình độ thầy cô giáo để mang tới môi trường Theo học tập uy tín nhất có thể cho học sinh để học sinh trong bài viết sau khi ra trường làm được việc cũng như có việc làm.

  Năm 2017, Điều dưỡng Cao đẳng Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 trao bằng Cao đẳng chính quy. Mọi các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 có thể làm hồ sơ gửi về trường để được tuyển sinh.

  nhưng thì để được học Cao đẳng điều dưỡng hệ văn bằng 2 Hà Nội https://bit.ly/2wUTLHC cấp bằng chính quy thì cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn tuyển sinh của cơ sở.


  Là Công dân VN có đầy đủ sức khoẻ để học tập theo qui định tại Thông tư liên Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội Y tế - ĐH, Trung Theo học giỏi và Dạy nghề (nay là Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội Giáo dục cũng như Đào tạo) số 10/TTLB ngày 18-8-1989 cũng như Công văn chỉ dẫn số 2445/TS ngày 20-8-1990 của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội Giáo dục cũng như đào tạo
  Đã hoàn thành khóa học cũng như có bằng chính quy nghề bất cứ của một đơn vị CĐ, ĐH bất cứ.
  không có tiền án, tiền sự, hay không bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật
  Nộp đủ cũng như đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường:
  dưới đây khi đã có đủ các điều kiện trên bạn Thí sinh sẽ làm hồ sơ gửi về nhà trường để được xét tuyển.

  [​IMG]
  Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính


  hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng Hà Nội gồm các giấy tờ:
  1 phiếu ĐKXT theo mẫu quy chế của nhà trường
  1 bản photo công chứng bằng hoàn thành chương trình học THPT (thí sinh đã hoàn thành chương trình học từ những năm trước)
  Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tạm thời (thí sinh hoàn thành khóa học năm 2017)
  1 học bạ cấp 3 sao photo công chứng.
  1 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, cổng, số điện thoại của Thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để đơn vị gửi giấy báo nhập Theo học.
  04 ảnh 3x4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu Thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).
  giai đoạn Theo học Điều dưỡng hệ Cao đẳng được cấp bằng chính quy tại Hà Nội mất bao lâu?
  Nếu bạn là người đã hoàn thành chương trình học một ngành nghề trong nhóm ngành nghề chăm sóc sức khỏe như Hộ lý, nguồn lao động xét nghiệm,…thì chỉ cần phải học trong thời gian 1.5 năm. Bởi Bên cạnh các môn đại cương chung đã học ở Văn bằng 1 hay không phải học lại thì còn có những môn chung của những ngành thuộc nhóm ngành nghề chăm sóc sức khỏe. Như thế bạn đã tiết kiệm được rất giàu giai đoạn.

  Nếu các bạn là người đã ra trường một ngành bất kỳ tại 1 cơ sở CĐ, ĐH nào đó mà nghề đó không thuộc nhóm nghề chăm sóc sức khỏe thì sẽ phải Theo học trong khoảng giai đoạn là 2 năm. với giai đoạn này các bạn sẽ được Theo học đủ những kiến thức quan trọng để sau khi hoàn thành chương trình học có thể tự tin làm được việc.