Toàn quốc Địa chỉ bán Côn Nhị Khúc uy tín tại HCM

Thảo luận trong 'Thế giới ngôi sao' bắt đầu bởi Sansick03, 26/1/17.

 1. Sansick03

  Sansick03 New Member

  Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, CÔN NHỊ KHÚC TRẦN LONG là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm côn nhị khúc thể thao độc đáo ,
  Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng đổi mới và hoàn thiện, tạo sự khác biệt để đem đến giá trị đích thực cho khách hàng. Trần Long góp phần đại diện cho một thế hệ trẻ khát khao, dám nghĩ dám làm và dành hết sự trân trọng trong từng sản phẩm. Đó là cả một sự trau chuốt từ chính trái tim của người nghệ nhân.
  Với phương châm: Không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, TRẦN LONG tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cải tiến phương pháp và áp dụng những kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhưng không quên giữ vững truyền thống chất lượng sản phẩm. TRẦN LONG luôn mong muốn phát triển để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
  Khởi đầu từ một cơ sở gia công xuất khẩu nhỏ vào năm 2008, ngày nay sản phẩm CÔN NHỊ KHÚC TRẦN LONG không những đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam mà còn được đông đảo bàn bè quốc tế ủng hộ từ USA, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản… TRẦN LONG còn đang dần khẳng định mình với thị trường CHÂU MỸ và CHÂU ÂU.
  Thành tựu của TRẦN LONG là những sản phẩm côn nhị khúc thể thao được chế tác tỉ mỉ, đạt đến độ chính xác, đem lại sự say mê cho người sở hữu. Quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thu mua và chọn lọc phôi nguyên liệu, đến khâu gia công, xử lý nhiệt, công đoạn làm mịn, hoàn thiện và cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.
  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.
  Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TRẦN LONG. Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để mang lại những điều mới mẻ cho các bạn.


  <h2>Côn Nhị Khúc Trần Long</h2>
  Cùng hòa nhịp ngay bây giờ và lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích. Mua từ một nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhận được nhiều ưu đãi, dịch vụ sau bán hàng và đội ngũ nhân viên chu đáo. Tôi nghĩ đã đến lúc bạn nên thay đổi. Những giá trị thật đang chờ đón bạn ...
  Trân trọng cảm ơn!
  Trần Long