Toàn quốc Đi tìm những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên thế giới

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi toanbong, 5/1/17.

 1. toanbong

  toanbong New Member

  Thụy Sĩ, đất nước của niềm mê say, sự thông minh ko dừng nghĩ và nó được coi là một trong những nền văn minh đồng hồ cơ khí vững mạnh nhanh nhất bây giờ trên thế giới. Chính nơi đây đã sản sinh ra đa dạng nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp vang danh thế giới như: IWC, Hublot, Longines, Rolex, Candino, Adritica…vv.

  Tham khảo các dòng g shock mới nhất năm 2017: dongho.casiovietnam.net/6520/nhung-mau-dong-ho-g-shock-ban-khong-the-bo-qua-trong-nam-moi-2017/

  các hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nức tiếng toàn cầu

  [​IMG]  Giới Thiệu: Là một người đam mê đồng hồ Thụy Sĩ chắc hẳn bạn cũng từng nghe qua tên gọi của các hãng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp lừng danh trên thế giới như: IWC, Hublot, Longines, Rolex, Candino, Adriatica..vv. phần nhiều đồng hồ được phân phối , lắp ráp, rà soát chất lượng tại Thụy Sĩ đều mang một tầm giá bán hơi cao so sở hữu các nhãn hàng khác như: Citizen, Seiko, Orient, Skagen…vv.

  các mẫu đồng hồ đeo tay được ham nhất: replica-watches2012.com/

  thông thường các sản phẩm đến từ những nhãn hàng đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như: IWC, Hublot, Longines, Rolex..vv sẽ mang giá bán trong khoảng vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.

  Theo 1 bình diện truyền thống nào Đó thì hồ hết người dân nhận mặt đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp thông duyệt y loại chữ “Swiss Made” được in trên mặt số sản phẩm. Và điều này hoàn toàn chưa chính xác.[​IMG]

  Swiss Made” tượng trưng cho chất lượng tuyệt vời mang những sản phẩm từ Thụy Sĩ, nhưng bạn nên hiểu chuẩn xác về quy định đóng dấu “Swiss Made” trên những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp như sau:


  • Máy là của Thụy Sĩ (sản xuất tại Thụy Sĩ)
  • Máy phải được lắp ráp tại Thụy Sĩ
  • Sản phẩm rút cuộc được cung cấp ra tại Thụy Sĩ
  • mang chí ít 50% bộ phận trong bộ máy đồng hồ được phân phối tại Thụy Sĩ