Toàn quốc Dây thìa canh tinh chất 120v 450mg, chính hãng từ Mỹ - 0917,19,08,05

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi fsgzfhdgh654, 23/8/17.

 1. fsgzfhdgh654

  fsgzfhdgh654 Member

  Gymnema Sylvestre (Dây Thìa Canh) được chuẩn hóa, hợp chất chính là Gymnemic Axit đạt 25%.
  Sản phẩm của Source Naturals Hoa kỳ
  Giúp tiết kiệm đến 48% so với sản phẩm dây thìa canh thông thường
  Giúp tiết kiệm đến 3,75 lần so với dây thìa canh thô.


  Gợi ý sử dụng: Uống 1 viên/ngày

  (Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.hỏi bác sĩ trước khi dùng)

  THAM KHẢO:

  Đây là sản phẩm của nhà sản xuất nổi tiếng Hoa kỳ Source Naturals, chiết xuất từ Dây thìa canh với hàm lượng được chuẩn hoá 450mg có bổ sung Can xi. (Gần đây,tại Việt Nam cũng có sản phẩm Diabetna 185mg).

  Gymnema sylvestre (Dây Thìa Canh) là một loại thảo dược đã được sử dụng truyền thống ở Ấn Độ trong nhiều thế kỷ. Nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng loại thảo dược này có thể giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa glucose lành mạnh thông qua khả năng của mình để thúc đẩy chức năng tuyến tụy khỏe mạnh. Ngoài ra, Gymnema có đặc tính nhặt rác gốc tự do mạnh. Gymnema Sylvestre Extract được chuẩn hóa, hợp chất chính là Gymnemic Axit đạt 25%.

  Đặc biệt bổ sung Canxi: Barbara Quinn, tác giả của cuốn “The Diabetes DTOUR diet” cho biết, tác dụng của canxi là làm giảm khả năng gây béo phì của hormone xteoit. Việc tăng cường Canxi đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Insulin tiết ra một cách bình thường, đồng thời bổ sung kịp thời lượng Canxi bị thất thoát cho người mắc bệnh tiểu đường.Bổ sung Canxi giúp điều hòa đường huyết


  Viên dây thìa canh (Gymnema Sylvestre) của Source Naturals sử dụng công nghệ độc quyền đưa hàm lượng Acid Gymnemic lên đến 25%, viên Dây thìa canh trong nước nếu cô đặc 10 lần( thực tế hơn 8 lần) cũng chỉ đạt trên 1% Acid Gymnemic (gymnemic acid trong lá chiếm khoảng 0,05% – 0,12%), hơn nữa sản phẩm của Source Naturals còn bổ sung Canxi tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Insulin tiết ra một cách bình thường, đồng thời bổ sung kịp thời lượng Canxi bị thất thoát cho người mắc bệnh tiểu đường.

  +Nếu có điều kiện nên kết hợp uống chung với viên khổ qua 500mg/ngày 2 lần,kết quả sẽ tốt hơn nhiều.

  Chú ý:

  - Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

  - Cần kiểm tra đường huyết thường xuyên . Hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng.

  (Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)  LIÊN HỆ: ThuocQui.Net - Hotline 0917,19,08,05

  Nguồn: thuocqui. net/day-thia-canh.html