Đầm họa tiết lông vũ có kiểu dáng đơn giản form ôm nhẹ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi hoanghuy321, 26/1/16.

 1. hoanghuy321

  hoanghuy321 Member

  Không có số dư cơ thể thực sự, bạn có thể tham khảo các mẹo sau đây để lựa chọn đầm dạo phố cho người béo

  Việc lựa chọn các hình thức của đầm công sở hàn quốc, áo sơ mi kiểu dáng người rất quan trọng, đặc biệt là với mũm mĩm của mình. Thông thường, những người béo mặc quần tối màu, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, không cầu kỳ, rườm rà. Do đó, giọng nói chung chủ yếu là trong màu áo. Để chọn những bộ quần áo con số chính xác, bạn phải hiểu cơ thể của bạn, phần lớn, phần nhỏ nhất của cơ thể của bạn, đây là chìa khóa để chọn trang phục đẹp nhất cho chính mình.

  [​IMG]
  Các con số phổ biến nhất ở phụ nữ là táo, lê, đồng hồ cát hay hình chữ nhật. Có rất nhiều loại trái cây và hình dạng khác có thể mô tả cơ thể của bạn, nhưng hãy thử để ghép vào những loại phổ biến nhất đề cập ở trên. Tùy thuộc vào chiều cao và cân nặng của mình, bạn có thể là một sự kết hợp của hai hình người, thử nhiều quần áo khi mua sắm là rất quan trọng.

  Nếu bạn là "béo bụng", nhưng không có ai bit đường "eo" làm mẫu áo mang bảng rất hiệu quả để che giấu mỡ bụng của bạn.

  Loại bo áo cổ tròn tay áo và gấu dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Họ là những phụ nữ ở mọi lứa tuổi từ thanh niên đến trung niên yêu. Thiết kế áo sơ mi nữ đơn giản nhưng duyên dáng và giúp bạn đánh bại đà. Đối với những người yêu thích phong cách đơn giản, chọn một vòng áo cổ tay áo bo sương và chịu áo. Khi gấu bảng như, áo sơ mi sẽ tạo ra sự phình tự nhiên trong sự giúp đỡ bụng và cánh tay bạn không còn ngại ngùng về việc cung cấp một cơ thể mũm mĩm đó cho bắp tay của mình nữa.

  Flower áo là giải pháp tuyệt vời cho hai ban.Chat của áo sơ mi chất liệu mềm mại, sản rủ mỏng cho áo sơ mi của bạn. Cũng in ra, bạn có thể chọn màu sắc khác nhau, phù hợp với màu da của bạn.

  Bo chịu hình thức hiệu quả áo cho người béo, quan hệ chéo làm cho cơ thể của bạn để trở nên mềm hơn và nữ tính hơn. Phân bổ để giúp phần bìa mang chất béo bụng. Nếu một lớp áo là không đủ 'là' để che 2, bạn có thể chọn áo dạng bo gấu hai lớp, lớp ngoài ở phía trước, và băng cổ áo làm cho bạn trông duyên dáng, nhảy đà hơn. Lời khuyên khi sử dụng hình thức này mang áo bo mà bạn nên "giấu trong" để váy hoặc quần sẽ tìm chút một sạch hơn của bạn.

  Nếu bạn vẫn còn có con đường "eo" ở dưới cùng của ngực, hoặc trông vẫn "đồng hồ cát" mặc dù bụng dưới vẫn còn khá lớn, các mẫu thiết kế áo sơ mi thắt eo sẽ giúp bạn trông giống vạt tốt hơn. Mẫu áo peplum kết hợp với một thắt lưng nhỏ làm nổi bật dưới đây là một ví dụ. Mẫu áo peplum, một thiết kế cho các chất béo bụng. Để trang trải các khoang mô phần dưới được thiết kế lưng cao và hơi loe. Bạn cũng có thể thêm một vành đai gắn trong để giúp eo thon thả hơn.

  Gợi ý như thiết kế mua ao khoac nu high-low không cổ tay lỡ vạt sau dài hơn vạt trước rất hợp nàng với dáng tròn. Với phong cách này, bạn chỉ trẻ trung, thời trang và mỏng hơn. Chú ý nên chọn màu sắc tươi sáng sẽ có tác dụng tốt hơn nhiều.