Hồ Chí Minh Đài truyền hình đưa tin không đúng về cái chết của NSUT vọng cổ Thanh Nga

Thảo luận trong 'Thế giới ngôi sao' bắt đầu bởi giangly1990, 27/3/18.

 1. giangly1990

  giangly1990 New Member

  Trong bản tin ngày 28/01 của kênh truyền hình trực tuyến VTC14, nữ BTV đã đề cập nhầm về chiếc chết của NSƯT Thanh Nga.

  Trong bản tin ngày 28/01 của kênh truyền hình trực tuyến VTC14, nữ BTV đã vô tình đề cập sai về chiếc chết của NSƯT Thanh Nga. Cụ thể, nữ BTV đề cập :“37 năm sau lúc tự sát, nữ hoàng sân khấu một thời sẽ được đặt tên cho một con đường tại TP.HCM”.

  [​IMG]

  Việc đề cập nhầm này dường như khá hi hữu vì vụ án vợ chồng Thanh Nga bị bắn chết là một sự kiện lớn, rúng động dư luận một thời. Đây là sự nhầm lẫn nghiêm trọng làm cho nhiều người hâm mộ Thanh Nga tỏ ra không hài lòng, cho rằng cô thiếu tôn trọng đối với người đã khuất.

  ===> Thưởng thức vở cải lương xưa Mưa Bay Trong Đời

  Thanh Nga là một trong những nghệ sĩ cải lương tài sắc nức tiếng, được mến mộ vào bậc nhất ở miền Nam trong thập niên 70 của thế kỷ trước. Vụ án bà cùng chồng bị cướp sát hại trước cổng nhà riêng đã khiến chấn động cả nước trong suốt một thời gian dài. Dù ra đi nhưng những cống hiến lớn lao của “Nữ hoàng sân khấu” để lại cho nghệ thuật là vô giá bên cạnh sống mãi trong lòng người hâm mộ.

  ===> Mời các bạn thưởng thức cải lương Minh Vương Lệ Thủy

  Sau hơn 37 năm ngày mất, tên của NSƯT Thanh Nga sẽ được đặt cho một con đường tại TP HCM. Như vậy, cùng với NSND Út Trà Ôn, NS Phạm Trọng Cầu, NS Trịnh Công Sơn, NS – nhà thơ Diệp Minh Tuyền, nhà thơ Nguyễn Đình Thi, nhà thơ Xuân Quỳnh, nhà thơ Huy Cận thì NSƯT Thanh Nga vừa được chọn đặt tên cho con đường số 21A trong khu quy hoạch dân cư quận 9, TP HCM. Lễ đặt tên đường sẽ được tổ chức vào 4/2 gần tới với sự tham dự của nhiều người trong gia đình của những văn nghệ sĩ.