Cung cấp gà đông tảo tươi sống, làm sẵn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hoanghuy87, 29/11/14.

 1. hoanghuy87

  hoanghuy87 VIP Members

  Hiện nay chúng tôi sẽ cung cấp gà đông tảo thịt và nuôi trang trại cho các khách hàng cần. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp các cách chế biến ga dong tao trở thành món ngon bổ dưỡng và tăng cường sức khỏe

  Gà đông tảolà đặc sản làng Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Hiện nay giống gà đông tảo quý hiếm này năm trong danh sách giữ gìn và bảo tồn gien ga dong tao của Việt Nam. Cùng với xu hướng phát triển của thị trường, theo thống kê, số lượng Trại gà đông tảo tại các tỉnh Bình Dương, Đồng nai và Tp HCM hiện đã nhiều gấp đôi số lượng các trại Gà đông tảo toàn Miền Bắc. Tuy nhiều người dân nuôi giống gà quý hiếm này, nhưng về cách chế biến món ăn vẫn còn rất ít người biết cách để làm những món ăn ngon từ gà đông tảo quý hiếm này.

  Cách làm sạch gà đông tảo:

  Trước hết là cách làm thịt gà. Chọn con ga dong tao trống đầu hình gộc tre, thân giống con cóc, cánh như hai con trai úp, đuôi như nơm úp cá, mào mâm xôi, da đỏ chót, chân to sần sùi như chân voi. Vì là con gà có trọng lượng lớn, da dày và xù xì nên sau khi vặt lông phải dùng muối và chanh chà sát lên mình gà. Để làm sạch da gà, cần chú ý lấy mũi dao nhỏ làm sạch mọi lớp nhăn của Gà Đông Tảo, đặc biệt là cặp chân. Nếu chế biến các món không cần giữ lại màu đặc trưng của gà đông tảo có thể thui qua con gà cho da gà chuyển màu vàng, hết mùi hôi và làm sạch gà.

  Gà đông tảo có thể chế biến một số món ăn như sau:

  - Gà Đông Tảo Luộc, nấu đông, xáo măng, quay chảo, nướng lá chanh, lòng gà xào sả ớt.

  [​IMG]

  Gà Đông Tảo quay

  - Da gà thái chỉ xào lá chanh, da gà trộn thính ăn kèm rau mùi, đinh lăng, lá sung; - - Đùi gà hấp, ăn kèm với lá mơ, mắm tôm. Thịt gà Đông Tảo nấu nước cốt chanh có tác dụng giải cảm, trị chứng mệt mỏi.

  [​IMG]

  Gà Đông Tảo gỏi

  - Chân Gà Đông Tảo vảy rồng hầm thuốc bắc cùng hai hòn ngọc kê; Chân Gà Đông Tảo hấp hành gừng.

  [​IMG]


  Chân Gà Đông Tảo hấp hành

  Trại gà Đông tảo thuần chủng Gò Vấp, Trại gà Đông tảo thuần chủng Ông Tư Thới Tam Thôn

  Anh Hải:0938 371 773

  Địa chỉ liên hệ: Số 22/4A4 Phạm Văn Chiêu, Phường16, Quận Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam

  Email: levantuanhuong@gmail.com


  Website: gadongtaohungyen.vn