Cửa Kính Khung Nhôm Xingfa Á Châu Chính Hãng Tạo Cảnh Sắc Đẹp Cho Biệt Thự

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi minhthanh12345, 23/11/18.

 1. Resort từ xưa tới nay luôn là mô hình ngôi nhà ở cao cấp có ko gian công cộng cho cả gia đình, không gian riêng cho mỗi thành viên và những góc vườn giúp thư giãn, nghỉ ngơi.
  Cửa Nhôm Xingfa Á Châu Chính Hãng Tạo View Đẹp Cho Nhà Phố

  Chính vì vậy mà kiến trúc của biệt thự sẽ được thiết kế để có thể phát huy hết các giá trị mà mô hình nhà cửa biệt thự có thể đem đến cho môi trường sống của gia chủ.
  tại đây, với sự tăng trưởng của công nghệ trong ngành vật liệu xây dựng cho phép ứng dụng vật liệu tối ưu hóa các công năng của thiết kế biệt thự. 1 Trong các mẫu vật liệu đang được phổ thông kiến trúc sư đánh giá cao đó chính là cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu cao cấp dành cho công trình cái nhà riêng.
  sở hữu mẫu nhôm cao cấp, các kiến trúc sư hoàn toàn có thể thiết kế hệ thống Cửa nhôm kính sở hữu khẩu độ rộng mà trước đây loại vật liệu nhôm thông thường ko thể làm được do kết cấu yếu. Biện pháp hệ thống Cửa kính này giúp tạo ra tầm nhìn (view) thoáng đẹp cho căn biệt thự.
  01 điểm bất ngờ đó là, nếu trước đây mọi người đều nghĩ rằng, cửa nhôm Xingfa Á Châu Door chỉ phù hợp với cá tính kiến trúc hiện đại thì giờ đây, với những căn biệt thự đã dùng cửa nhôm hệ Xingfa Á Châu đã khiến cho phổ quát người nhận ra rằng loại vật liệu này hoàn toàn có thể phù hợp cả với những thiết kế mang phong cách kiến trúc bán cổ điển.
  [​IMG]
  cửa kinh khung nhôm Xingfa Á Châu Door hoàn tòan có thể phối với với vật liệu gỗ 01 phương pháp thông minh trong phong cách kiến trúc bán cổ điển
  Căn biệt thự của anh Lê Văn Hận ở thành phố Thái Nguyên có thiết kế nói chung hình chữ L được xây dựng trên khu đất với diện tích 700m2 là 1 minh chứng điển hình cho việc tính hiệu quả giữa khâu thiết kế cũng như ứng dụng vật liệu xây dựng phù hợp.
  KTS Henry Hoàng đề cập về ý tưởng lúc mà anh thiết kế căn biệt thự cho anh Lê Văn Hận như sau: “Thường thì mỗi khi thiết kế biệt thực tôi thường xác định làm sao phải tạo nên ko gian mở và tạo ra được tầm nhìn phải chăng hướng đến ngoại cảnh. Muốn như vậy ta cần phải tạo được không gian lõi cho cả tòa ngôi nhà, làm sao để phần nhiều các cơ cấu không gian trong cái nhà đều khai thá được tầm nhìn ra tự dưng bên ngoài. Ngoài ra, tôi còn phải căn cứ hướng ngôi nhà để đưa ra thiết kế phù hợp. Với cái nhà của anh Hận với 02 mặt hướng theo Tây Bắc vàTây Nam nên nếu không tính toán kỹ, căn nhà sẽ bị hút nhiệt và giữ nhiệt cả ngày gây ngột ngạt và nóng bức. Chính vì vậy mà tôi đã đưa ra biện pháp “khoảng thở” sao cho ngôi nhà luôn giữ được bầu không khí thoáng mát”.
  [​IMG]
  Bên cạnh biện pháp về kiến trúc thì giải pháp về vật liệu cũng đã được KTS quan tâm, xác định nay từ trên bản vẽ thiết kế của mình. KTS Henry Hoàng chia sẻ thêm “Căn biệt thự mà tôi thiết kế nằm trên diện tích 700m2 sở hữu 2 mặt tiền sở hữu hệ thống sân vườn rất rộng, chủ gia đình cũng yêu cầu làm sao phải quan sát được và phần đông những yêu tố trùng hợp bên ngoài phải đóng góp vào nội thật. Chính vì vậy hệ thống cửa phải rộng. Tôi đã sử dụng công nghệ mới nhất của hãng Á Châu là nhôm Xingfa để tôi đạt được yếu tố đó, vừa chống chọi được sự khắc nghiệt của thời tiết, vừa quan sát được bên ngoài. Sau hơn 01 năm tiêu dùng hệ thống cửa này cho ngôi biệt thự của mình, chủ ngôi nhà rất hài lòng”.
  Là một kiến trúc sư có uy tín, anh Henry Hoàng đã thiết kế cho khá rộng rãi dự án ở tỉnh Thái Nguyên, trong đó còn mang ngôi biệt thự bề thế và ấn tượng của chị Nguyễn Thị Liễu được xây dựng trên khu đất 1500m2. Nét tương đồng giữa biệt thự của anh Hận và chị Liễu đó chính là vật liệu nhôm kính cao cấp của Á Châu đã được Kiến trúc sư Henry Hoàng ứng dụng 1 bí quyết hiệu quả vào thiết kế của mình.
  Chia sẻ sở hữu phóng viên, anh Henry Hoàng cho biết, không chỉ là một người với chuyên môn về lĩnh vực kiến trúc như anh mà kể cả những gia chủ căn nhà do anh thiết kế với sử dụngcửa của Á Châu đều đánh giá cao về chất lượng của cửa nhôm Xingfa Á Châu Door của doanh nghiệp này.
  Liên hệ cho cửa Xingfa Á Châu Door

  Để được hỗ trợ về khoa học và giá rẻ nhất xin liên hệ:
  công ty TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu
  Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com
  Chi tiết cuacuonsg.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-cao-cap-gia-re-tphcm-2017-2018
  nhà cung cấp CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa nhôm kính Xingfa
  Hãy tới với Cửa Á Châu để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay!
  Nguồn: vtc.vn​