Công ty Việt AZ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO ĐT: 0908 969 077

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thanhnghiavo, 6/12/14.

 1. thanhnghiavo

  thanhnghiavo New Member

  Công ty Việt AZ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO ĐT: 0908 969 077

  Kính chào quý doanh nghiệp !
  Doanh nghiệp của bạn đang tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng ?

  Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web mà giá cả và chất lượng dịch vụ website ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.


  Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản.Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn. Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc về mặt thiết kế, kỹ thuật, lập trình và giá cả.

  ĐẶC BIỆT :

  * Việt AZ đang có chương trình thiết kế website dành riêng cho các doanh nghiệp mới thành lập, cơ sở có quy mô nhỏ với giá cả phù hợp nhất trong giai đoạn đầu tự giới thiệu hoạt động của đơn vị.

  * Sau thời gian sử dụng và phát triển, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thiết kế nâng cấp website để đưa website của công ty đạt tính chuyên nghiệp và bảo mật của website PRO.


  Với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”.

  Đến với VietAZ xin quý khách hãy an tâm rằng với chi phí hợp lý nhất, sản phẩm chất lượng nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, quý khách sẽ nhận được một website hoàn hảo.


  Đặc điểm website:
  - Giao diện mang tính mỹ thuật cao, hình ảnh rõ, đẹp.- Bố cục thân thiện cho người sử dụng, phân quyền chức năng rõ ràng.- Bảo đảo các qui chuẩn về SEO nhằm giúp các Search Engine như google, yahoo… tìm thấy website một cách nhanh chóng.- Quản lý thông tin phản hồi của khách hàng một cách chặt chẽ nhằm giải quyết các vấn đề khách hàng quan tâm một cách chu đáo.- Nội dung website động, doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi, bổ sung bất kỳ lúc nào.- Xây dựng wesite theo công nghệ module độc lập dễ mở rộng và phát triển.- Tính ổn định và bảo mật cao và dễ dàng nâng cấp và tích hợp trong tương lai.


  Các dịch vụ hỗ trợ khi thiết kế website tại VietAZ:
  + Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật.

  + Xử lý miễn phí hình ảnh sản phẩm cho khách hàng.

  + Được quảng cáo logo của quý doanh nghiệp lên sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử Vietaz miễn phí 6 tháng.

  + Khi thiết kế website tại VietAZ Quý doanh nghiệp sẽ được tặng 1 gian hàng “Thành viên VIP” trên sàn giao dịch Thương mại điện tử B2BVietaz miễn phí 6 tháng, với tài khoản “thành viên VIP “ quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá website và tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn , sản phẩm- dịch vụ của quý doanh nghiệp sẽ đuợc quảng bá đến các doanh nghiệp trong và ngoài nuớc thông qua sàn giao dịch.
  + Hỗ trợ miễn phí Backup( Sao lưu) dữ liệu hàng ngày.

  + Website sẽ đuợc quét virus thường xuyên.

  + Sửa các lỗi phát sinh do lập trình (nếu có).

  + Hỗ trợ tư vấn khách hàng tận nơi.

  + Tư vấn và hướng dẫn cập nhật thông tin.

  + Bàn giao sách huớng dẫn sử dụng website khi thiết kế xong.

  + Sau khi thiết kế website, chúng tôi sẽ submit website của bạn lên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing …. Miễn phí, giúp các công cụ tìm kiếm này tìm ra website của bạn thuận lợi và dễ dàng hơn.  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH VIỆT AZ
  68/18 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  Mr. NGHIA
  Email :thanhnghia@vietaz.com
  Yahoo :thanhnghia8899@yahoo.com
  DĐ:0908 969 077
  (08).3864.1828 ( EXT 103)
  .  Thiết kế web

  Thiết kế website