Toàn quốc Có nên mua Bếp từ Taka TK-I02B Nhật Bản giá rẻ?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi Chile93, 25/1/16.

 1. Chile93

  Chile93 Member

  Theo đánh giá của các chuyên gia thì gia đoạn này được xem là sôi động hơn bao giờ hết của thị trường thiết bị nhà bếp, trong đó có dòng sản phẩm bếp từ tại Việt bởi vì người tiêu dùng đã bắt đầu nhận thức được những lợi ích khi sử dụng dòng bếp từ thay cho chiếc bếp gas cũ.

  Click để xem thêm về Bếp điện từ Chefs EH-MIX333 hiện đại

  Với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất các mẫu bếp từ Taka đến từ Nhật Bản đã nhanh chóng được người tiêu dùng ưu ái khi lựa chọn. Trong đó, bạn sẽ không thể làm ngơ trước model bếp từ đôi đẳng cấp mới nhất của hãng này: Bếp từ Taka TK-I02B. Đây là model bếp từ đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị phòng bếp nhập khẩu và từng bước chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt.Cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của mẫu bếp từ đôi này nhé!

  Xem chi tiết về Bếp từ giovani G-262T tại đây

  Bếp từ Taka TK-I02B sở hữu mức giá siêu rẻ, siêu hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. So với các model bếp từ cùng loại thuộc cùng phân khúc bếp từ giá rẻ thì với mức giá chưa đến 10 triệu đồng mang lại ưu thế cạnh tranh lớn cho model Bếp từ Taka TK-I02B.

  Khám phá model Bếp điện từ Napoli NA-ICD201 tại đây

  Ngoài ra, việc sử dụng bếp từ Taka TK-I02B để đun nấu còn là công thức giúp chị em tối ưu việc tiết kiệm chi phí sử dụng. Theo thực nghiệm mới nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu về dòng sản phẩm bếp từ cho thấy, với cùng một lượng thức ăn cần phải nấu trong cùng một điều kiện thì việc sử dụng Bếp từ Taka TK-I02B để đun nấu sẽ mất khoản chi phí chỉ bằng 2/3 so với sử dụng bếp gas thông thường như hiện nay. Bếp từ Taka TK-I02B sở hữu hiệu suất nhiệt lên tới hơn 90%, lượng nhiệt năng thất thoát dưới 10% trong khi bếp gas chỉ đạt ở ngưỡng dưới 50%.