Toàn quốc Có nên để trứng trong tủ lạnh không và tại sao

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 29/4/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Nếu trứng có trong tủ lạnh?
  Trứng là một loại thực phẩm bổ dưỡng là rất phổ biến. Có một số lời khuyên rằng bạn nên sử dụng 3 quả trứng một tuần hoặc nhiều kết quả hơn. Nhưng làm thế nào để có được những quả trứng ngay mà vẫn tinh khiết? Hãy để chúng tôi Điện tử XANH học ngoại tuyến.
  nên chúng tôi những quả trứng trong tủ lạnh?
  luôn luôn có hai nhiệm kỳ mâu thuẫn, tranh luận một bên là những quả trứng cần được bảo quản trong tủ lạnh, một bên tin rằng nếu trứng được bảo quản bị hư hỏng trứng ở nhiệt độ lạnh.

  Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi

  bất cứ điều gì bao giờ được chứng minh trứng trong tủ lạnh, nó sẽ làm hỏng. trứng bên ngoài Tuy nhiên, rất thường xuyên, vi khuẩn có thể xảy ra bằng mắt thường không thể nhìn thấy, chẳng hạn như E. coli hay salmonella ... các vi khuẩn gây trứng thiệt hại và nhanh chóng phát triển ở nhiệt độ thường trên 20 độ C, vì vậy câu trả lời tốt nhất là bạn nên để trong tủ lạnh, nếu có thể, hãy đặt những quả trứng.
  một phương pháp để xác định đúng thời điểm để có được
  + kiểm tra trứng: có một biện pháp nhỏ mà mọi người có thể kiểm tra thường xuyên nếu có trứng tươi không cho những quả trứng trong một bát nhỏ nước. khi trứng tươi chìm xuống phía dưới, chúng tôi sẽ bắt đầu nó trong tủ lạnh để tiết kiệm. Nhưng nếu không, sau đó bạn nên vứt nó đi.
  Sử dụng các tông hoặc nhựa container Mặc dù trứng giữ trong tủ lạnh, nhưng bạn không nên cho phép, trong một hộp trứng, mà nhằm để đưa vào các hộp nhỏ hoặc hộp nhựa. Điều này làm mất nước và bị ảnh hưởng bởi thức ăn sẽ hương vị khác nhau, giúp ngăn chặn một quả trứng tươi tốt. đồng thời gian, trong đó tập đầu tiên với một quả trứng đứng nhỏ trên đầu. đây là nổi lòng đỏ làm và nhất thời.
  Ghi chú khác
  + Nếu mua một sản lượng trứng mới và điều này hoàn thành khoảng một tháng để chắc chắn so với trước khi có ngày hết hạn. Nếu bạn trứng mua trên thị trường, nó chỉ nên được sử dụng trong vòng 3 tuần kể từ ngày mua.
  + khi những quả trứng trong tủ lạnh, nếu bạn muốn sử dụng, nó sẽ chỉ mất đúng số lượng trứng là cần thiết. trong vòng hai giờ sau khi trứng ra khỏi tủ quần áo cần phải được xử lý ngay lập tức để tránh trường hợp trứng bị hỏng.
  cho trứng + xa các thực phẩm có mùi thực phẩm và gia vị, mà không có sự phân tử mùi là liên trứng và tạo ra một hương vị khó chịu.
  + cần phải rửa tay trước khi xử lý trứng. bếp và trứng nên được rửa qua nước để hạn chế sự lây nhiễm chéo vi khuẩn.
  + đóng hoặc mở cửa tủ lạnh thường xuyên, vì chúng ảnh hưởng nhiệt độ lạnh bên trong, cũng như vi khuẩn nhiều hơn từ khi vào tủ lạnh.
  trứng vì vậy, thu được tủ lạnh để cho vi sinh vật ngăn chặn tốt nhất của bạn. đồng thời giữ trứng trong cùng một ngăn của tủ lạnh nên được duy trì để đảm bảo rằng những quả trứng sẽ luôn luôn tương ứng với một môi trường lưu trữ tốt nhất.