Cô bé người gỗ - Phim Hàn đình đám cuối năm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi babycare2014, 12/12/14.

 1. babycare2014

  babycare2014 New Member

  Cùng gia đình giải trí vào những ngày cuối tuần với những bộ phim hay cuối năm 2014. Sau đây là 3 bộ phim được bình chọn là đột phá vào cuối năm với rating cao nhất.

  Tình yêu và lý trí

  [​IMG]

  Tình Yêu và Lý Trí - Valid Love: Il Ri đã phải lòng giáo viên sinh học cấp 3 của mình, Jang Hee Tae người đang giảng dạy bộ môn nghiên cứu hàng hải tạm thời tại một trường nữ sinh và họ lấy nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Il Ri trong khi tham gia một công trình xây dựng với vai trò thợ sơn, đã gặp gỡ anh chàng thợ mộc trẻ tuổi Kim Joo. Il Ri đã say mê Joo, và trở nên vô vọng trong tình yêu giữa 2 người đàn ông. Liệu có thể tổn tại một tình yêu với 2 người đàn ông khác nhau cùng một lúc? hết lòng hết dạ và thật sự công bằng! Kim Il Ri, cô phải làm sao?

  Cô bé người gỗ

  [​IMG]

  Cô Bé Người Gỗ Pinocchio do SBS phát hành cuối năm 2014, Pinocchio được xem là bộ phim HOT nhất năm với sự tham gia của 2 diễn viên Park Shin Hye và Lee Jong Suk, chắc chắn sẽ mang lại cơn sốt khắp châu á như bộ phim The Heirs được cùng chiếu cùng thời điểm năm ngoái.

  Xem phim hài hước mới nhất

  Đối đầu

  [​IMG]

  Bộ phim xoay quanh câu chuyện một người đàn ông luôn tìm kiếm vị hôn phu đã bị mất tích của mình. Trong khoảng thời gian đó, anh phải đối diện với hai con người trong mình là thiện và ác...

  Xem phim hành động mới nhất