Toàn quốc CMC công bố chiến lược “Go Global” tiến công mạnh ra thị trường ngoại

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tuanken2810, 23/8/17.

 1. tuanken2810

  tuanken2810 New Member

  Sáng nay 12/7/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức Lễ công bố chiến lược Lắp mạng CMC & Chào mừng Tân Tổng Giám đốc CMC Japan. CMC Global được thành lập với mục tiêu xuất khẩu phần mềm, dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông báo vươn ra thị trường toàn cầu. Đây được coi là một mốc quan trọng trong hành trình “Go Global” của CMC, đưa các sản phẩm dịch vụ số của CMC không chỉ đứng Top đầu tại Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế.

  Phát biểu tại buổi lễ, anh Hoàng Ngọc Hùng, Phó chủ toạ HĐQT/Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn khẳng định: “CMC Global hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thế giới, kiến lập niềm tin với khách hàng từ đó thành lập công ty con ở các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Singapore và trong mai sau là thị trường châu Âu.”

  Chiến lược đầu tư CMC Global được Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC đưa ra khá dị biệt so với các công ty outsourcing khác đang đầu tư vào lĩnh vực này ở thị trường Việt Nam. CMC Global sẽ chú trọng vào việc phát triển nguồn lực, chuẩn hóa quy trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm, đào tạo nhân sự chất lượng cao và cuộn số lượng lớn các thiên tài CNTT. song song, “CMC Global không chỉ là đơn vị xuất khẩu phần mềm, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông báo đa dạng tới khách hàng quốc tế, mà còn là đại diện và cầu nối của các công ty thành viên của CMC trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp trọn gói ra thế giới. đích doanh thu từ thị trường quốc tế được kỳ vọng sẽ lớn hơn doanh thu từ thị trường nội địa của Tập đoàn CMC.” - anh Hồ Thanh Tùng – Phó giám đốc điều hành/Giám đốc chiến lược Tập đoàn san sẻ.  Tại buổi lễ,CMC đã chứng minh bước đi chiến lược đầu tiên tại thị trường Nhật Bản bằng lễ ký phối hợp đồng và bổ dụng ông Kumeda Masakuni giữ chức Tổng Giám đốc CMC Japan. Phát biểu nhậm chức, ông Kumeda cho biết: “Tôi sẽ thay tận dụng một cách tối đa kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại thị trường Nhật Bản. Tôi sẽ toàn tâm, toàn lực xây dựng và phát triển CMC Japan đồng bộ cùng chiến lược toàn cầu hóa của CMC và sớm trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, dịch vụ ICT tại thị trường này.”


  CMC Global là một dự án trung tâm của Tập đoàn Công nghệ CMC. Chúng ta cũng đã xây dựng cơ sở vật chất đương đại để phục vụ cho dự án như: trọng tâm Sáng tạo CMC, phòng Lab và trọng điểm Đào tạo. Sự đầu tư này thực sự bộc lộ quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo CMC trong định hướng đầu tư phát triển vững bền và xây dựng các giá trị cho thương hiệu CMC hướng ra quốc tế.