Toàn quốc Chuyên Sửa iPhone bị dính nước ở tại Kon Tum

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huydung03, 29/4/16.

 1. huydung03

  huydung03 Member

  Cách Hạn Chế Thấm Nước Cho Iphone

  - Dù chưa có Apple trang bị cho ích lợi kháng nước hiện đại như một số dòng điện thoại khác, nhưng điều này bạn có thể toàn bộ chủ động thi hành. hiện nay trên các chợ mua bán cho bán một số linh kiện hạn chế thấm nước cho iPhone nhằm chăm sóc cho người mua khi đi dưới trời mưa, đi đi bơi. Bạn hãy trang bị cho chiếc iPhone của bản thân những loại linh kiện này để không bị dính nước và gây gặp sự cố cho thiết bị nhé.

  Xử Lý Iphone Đã Được Ngâm Nước Khá Lâu

  - có khả năng iPhone của bạn sẽ phải thay 1 số phần cứng trong máy. Chứ chẳng thể khắc phục bằng cách để máy trong lu gạo như hướng dẫn trên. Khi tìm thấy máy bị ngâm nước bạn nên mang máy tới trung tâm càng sớm càng tốt để được xử lý và sửa chữa kịp thời.
  - Trong tình huống iPhone bị ngâm nước với thời gian lâu thì sẽ khó cữu chữa hơn đối với trường hợp mới chỉ bị thấm nước trong ít phút. giá trị chịu nước ở iPhone không cao và đình đám so với các thiết bị khác trên các chợ mua bán. Nếu bạn vô tình để máy ngâm nước trong một lâu ngày thì có lẽ bạn hãy mang máy tời cửa hàng để các cộng tác viên kiểm tra và giải quyết giúp bạn.

  Xử Lý Kịp Thời Iphone Bị Vô Nước

  - Nếu bạn có từng trải trong việc tháo lắp máy thi hãy tháo nắp lưng sau lau viên Pin Tiếp theo để khô hẳn iPhone rồi mới thực hiện mở nguồn lại. trái lại nếu bạn không biết cách tháo máy thì bạn hãy bỏ iPhone vào thùng gạo. Đặc điểm của gạo là hút ẩm, do đó khi bỏ iPhone vào hủ gạo, các hơi ẩm và nước trong máy sẽ được gạo hút hết ra. Tùy theo iPhone của bạn bị dính nhiều nước hay ít nước mà bạn có thể để máy trong hủ gạo với thời lượng không giống nhau. chất lượng nhất bạn nên để qua ngày cho tới khi máy khô hẳn mới bật nguồn và được trang bị.
  - đóng nguồn iPhone khi lâu khô ở ngoài trên iPhone. Đa số người mua nghỉ rằng nếu smartphone bị dính nước thì nên dùng máy sấy để làm khô máy ngay lập tức. Quan niệm này toàn bộ sai trái, bởi khi sấy trực tiếp iPhone từ phía ngoài vào sẽ làm cho nước càng ngấm vào sâu bên trong.
  - Nếu bạn làm rơi chiếc iPhone vô trong bồn nước khi đang được trang bị thì ngay tức khắc bạn nhặt chiếc điện thoại lên rồi lau khô cho trang thiết bị. Khi mới bị vô nước, khi này lượng nước ngấm vào máy chưa nhiều. Bạn có thể tự khắc phục hiện trạng này tại nhà mà không cần đem đến trung tâm. ipad bị giật màn hình
  - phương thức trên có khả năng giúp bạn cứu được chiếc iPhone của mình mà không cần mang máy đi bảo hành hay chữa trị. Đối với tình huống này thì có thể sử dụng cho Toàn bộ các thiết bị khác không riêng gì iPhone.

  giá trị chịu nước trên iPhone không cao nên khi bạn làm rớt iPhone xuống nước dễ khiến cho máy bị hư hỏng. Khi gặp trường hợp này người sử dụng nên làm gì để tránh gây hư hỏng cho trang thiết bị. Nếu bạn còn bị vướn mắc khi gặp trường hợp này thì hãy học hỏi các mách nhỏ cứu iPhone bị thấm nước sau đây để biết cách khắc phục và sơ cứu cho chiếc iPhone của mình. ipad bị vô nước
  [​IMG]
  Nguồn: huydungmobile.com/cach-xu-ly-khi-iphone-ipad-bi-vo-nuoc

  CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
  Địa chỉ:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  trang web: huydungmobile.com
  mạng facebook: fb.com/huydungmobile

  Bán và giao hàng ship tận địa điểm ở Hầu hết các thành thị trên toàn quốc: Đắk Lắk, TP.HCM, Hưng Yên, Bến Tre, Sơn La, Bình Phước, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hải Dương, Hà Nội, Tiền Giang, Bắc Ninh, Lào Cai, Kiên Giang, Quảng Trị, Hải Phòng, Bạc Liêu, Gia Lai, Yên Bái, An Giang, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Khánh Hòa, Lai Châu, Hà Nam, Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bắc Giang, Lạng Sơn, Quảng Bình, Bình Định, Đắk Nông, Cao Bằng, Đà Nẵng, Kon Tum, Hà Tĩnh, Tây Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, Huế, Nam Định, Vĩnh Long, Long An, Thái Bình, Nghệ An, Hậu Giang, Ninh Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Sóc Trăng, Quảng Nam, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Điện Biên, Phú Yên, Phú Thọ, Cà Mau,