Toàn quốc Chuyên gia mách bạn cách lắp đặt điều hòa fujitsu inverter đúng cách

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 30/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Điều hòa Fujitsu inverter khoa học biến tần giúp gia đình bạn tiết kiệm điện. sắm giá tốt tại công ty Đại Dương. Nhưng để điều hòa nhà bạn tiết kiệm điện hiệu quả và tối đa nhất hãy lưu ý cách thức lắp đặt sao cho thích hợp nhé.

  [​IMG]  Xem thêm địa chỉ phân phối Điều hòa tủ đứng Panasonic giá rẻ nhất

  Sau đây là những lời khuyên của những chuyên gia lúc các gia đình muồn lắp đặt điều hòa fujitsu inverter
  Về cách lắp đặt:
  Theo lời khuyên của các nhà sản xuất, tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà người dùng cần bố trí giàn lạnh thích hợp.

  1. Theo kinh nghiệm, giàn lạnh phải treo đủ cao (trên 2.5m) để gió lạnh mang thể lan tỏa đều trong phòng.
  2. tránh hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh.Còn đối có giàn hot, nên treo ở nơi thông thoáng ko trực diện mang hướng chiếu mặt trời, vị trí phải dễ ra vào thao tác sửa chữa vệ sinh máy, ống ga.

  3. Khoảng bí quyết điều hòa fujitsu inverte giữa giàn hot và giàn lạnh càng sắp càng phải chăng. Chênh lệch độ cao ko quá 5m để hạn chế giảm công suất lạnh của máy.Ngoài ra, sau khi tắt máy (hoặc sự cố mất điện) người dùng phải đợi 2 phút sau mới được mở máy, bởi giả dụ chưa đủ hai phút đã mở máy thì sự thăng bằng áp lực của hệ thống chưa đạt đề nghị. vì vậy, khi đấy khởi động máy thì máy không hoạt động, loại điện nâng cao lên rất to, sẽ cháy cầu chì hoặc nhẩy áp tô mát, hại máy hoặc hỏng máy dieu hoa daikin.Một điều người sử dụng cũng cần đặc biệt chú ý là về mùa hè sau khi máy hoạt động, nhiệt độ sẽ phải hạ xuống nhanh (dưới 30 độ C). bởi thế, nếu như sau 1 lúc lâu mà nhiệt độ không hạ xuống (dưới 30 độ C), như vậy máy sẽ chạy lâu và quá chuyển vận dễ nảy sinh sự cố và tuổi thọ máy sẽ giảm. do vậy trong trường hợp này phải mua ra cỗi nguồn tại sao máy chạy lâu mà phòng ko bớt nóng độ, tu sửa cái trừ căn nguyên gây ra hiện tượng trên rồi mới sử dụng.
  Trên đây là các cách lắp đặt mà những chuyên gia muốn gửi gắm đến những gia đình. Lăps đặt phù hợp sẽ giúp cho máy lạnh hoạt động đúng công suất và giúp điều hòa fujitsu inverte tiết kiệm điện hiệu quả nhất