Chuyên gia giải đáp thăc mắc về bệnh viêm đại tràng

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi minhtu911, 6/6/19.

 1. minhtu911

  minhtu911 Member

  Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến sản phẩm bonibaio

  Hỏi: Tôi bị bệnh viêm đại tràng nhiều năm nay, có triệu chứng đi ngoài luôn sau khi ăn sáng, nhiều hôm nếu uống bia rượu vào là như rằng tiêu chảy hành hạ. Kèm với đó là các triệu chứng đau bụng, khó chịu, tôi dùng Bonibaio thì sau bao lâu là có hiệu quả?

  Trả lời: Bệnh đại tràng thường là do tình trạng căng thẳng, stress kéo dài, trong thành phần của bonibaio có 5-HTP có tác dụng giảm tình trạng căng thẳng, stress từ đó điều trị nguyên nhân gây ra bệnh.

  Ngoài ra trong thành phần của Bonibaio còn có các thảo dược thiên nhiên có tác dụng giảm đau, giảm co thắt cơ trơn, giúp giảm nhanh các triệu chứng của viêm đại tràng co thắt như hạt thì là, lá bạc hà, nha đam,… Bệnh sẽ được thuyên giảm trong thời gian từ 10-15 ngày, để mang lại hiệu quả anh nên dùng 4 viên một ngày chia 2 lần, uống sau ăn.

  Hỏi: Tôi đi khám bệnh và bác sĩ kết luận tôi bị viêm đại tràng co thắt, thường xuyên bị đau quặn bụng, tình trạng là ăn sáng xong là bị đau bụng, đi ngoài. Tôi còn có tình trạng hay đầy bụng, chướng bụng, bụng lúc nào cũng căng chướng không muốn ăn gì. Xin hỏi, dùng bonibaio có được không?

  Trả lời: Ở người bị viêm đại tràng co thắt, thần kinh ruột bị nhạy cảm hơn mức bình thường nên có thể làm tăng quá mức nhu động đại tràng, thần kinh trực tràng, hậu môn có thể tạo ra phản xạ quá mức cần thiết, khiến cho người bệnh vừa đi ngoài xong lại có cảm giác muốn đi tiếp, cảm giác khó chịu ở vùng hậu môn và sau đó dịu dần, hiện tượng này sẽ lặp lại mỗi lần người bệnh đi ngoài.

  Khi người bệnh gặp phải tình trạng như thế này, nên dùng ngay những sản phẩm có tác dụng ổn định thần kinh đại tràng, giảm căng thẳng, stress, và một trong những sản phẩm có tác dụng như vậy là bonibaio của Canada, sản phẩm này đã được kiểm chứng là dùng rất hiệu quả cho người bị bệnh viêm đại tràng co thắt.

  Trên đây là một số câu hỏi và trả lời về bệnh viêm đại tràng, cũng như là sản phẩm bonibaio dùng như thế nào? có tốt không?. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp người bệnh có lựa chọn tốt hơn để chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả.

  Xem thêm bài viết về bonibaio: http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/trut-ganh-nang-10-nam-bi-benh-dai-trang-nho-bonibaio-3363732/