Chuyên cung cấp chè tân cương thái nguyên chính hiệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Admin, 16/11/11.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Ở Việt Nam, mỗi tỉnh thường có một thứ cây đặc sản riêng: "Dừa ngon Bình Ðịnh, Vĩnh Long; Thanh trà xứ Huế, Nhãn lồng Hưng Yên", còn Thái Nguyên tự hào vì có chè Tân Cương nổi tiếng. Trước đây, khách du lịch dừng lại Tân Cương trên hành trình đi hồ Núi Cốc, còn hôm nay, tự Tân Cương đã là một điểm đến hấp dẫn.
  Nơi đây đồi nối tiếp đồi, chè nối tiếp chè, hương chè tươi nồng nàn trong không gian. Người dân vùng chè mê mải với công việc thường nhật, từ động tác hái chè những ngón tay như múa, từ cách thức sao vò chè như thể làm ảo thuật. Cũng vì sự khéo léo đầy tính nghệ thuật đó mà nhiều người đã được tôn vinh là nghệ nhân.
  [h=1]để phục vụ nhu cầu của những người yêu chè và thích uống chè hiện Chi bán buôn, bán lẻ các loại chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu có các loại như sau:

  - Loại 1: Loại đặc biệt giá 270.000 đồng/kg ( loại này ngon không phải chê)
  - Loại 2: Loại hảo hạng 1 giá 230.000 đồng/kg ( loại này chỉ kém loại trên một ít thôi)
  - Loại 3: Loại hảo hạng 2 giá 170.000 đồng/kg ( loại này uống cũng rất ok)
  [/h] [h=1]Mình có 2 loại đóng gói nhé: loại 200g và loại 500g. bạn nào có nhu cầu muốn lấy uống thử gói 200g alo mình mang tới cho + tiền công vận chuyển, còn ai mua 3kg trở lên mình mang tới miễn phí với bán kính 10km tính từ trường đại học Y Hà Nội, các bạn ở tỉnh xa muốn mua alo liên hệ trực tiếp nhé!
  Ai có nhu cầu alo Chi theo số điện thoại: 0942946818 hoặc số 01646782828, mọi người có nhu cầu mua nhanh kẻo sắp tết chè tăng giá với lại sắp sang vụ đông rồi nên chè sẽ tăng hơn.
  [/h]