Hà Nội Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp "con nhà giàu" trải thảm đỏ nhận bằng như sao hạng A

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi mrtom, 3/7/18.

 1. mrtom

  mrtom Member

  nếu bạn không tin vào mắt mình, thì chẳng có gì là lạ! Bởi chẳng trường ĐH nàomà sinh viên tốt nghiệp chụp hình kỷ yếu trên toàn cầu lại trải thảm đỏ “tiễn” học sinh sinh viên tốt nghiệp như 4 ngôi trường kỳ lạ này cả.
  Tháng 6 thường niên là thời gian các trường ĐH tổ chức triển khai Lễ tốt nghiệp cho sinh viên. Sẽ chẳng có gì quá lạ lẫm nếu lễ tốt nghiệp chỉ bao gồm ca nhạc, sân khấu và rất nhiều bó hoa chúc mừng đến từ người thân. Chup anh ky yeu cap 3 Nhưng tại Trung Hoa, có tới 4 ngôi trường tổ chức triển khai lễ tốt nghiệp sinh viên bằng cách… trải thảm đỏ. Cả 4 ngôi trường này đều có mức tiền học phí & chất lượng đào tạo hàng đầu tại Trung Hoa & Châu Á: đại học Bắc Kinh, ĐH truyền thông Trung Quốc, đại học Sơn Tây, Cao Đẳng Nghề Đông Nam Tứ Xuyên.

  [​IMG]
  Bức Ảnh này được chứng nhận tại ĐH truyền thông media China. chụp hình kỷ yếu cấp 3 Nam sinh và nữ sinh tại đây trông như những vị khách thật sang trọng. Theo luồng thông tin có sẵn, đây là một trong những ngôi trường hàng đầu Trung Hoa với ngành "đinh" báo chí truyền thông và media.

  [​IMG]
  Tại đại học Bắc Kinh, các nữ sinh diện các bộ cánh là lượt sánh bước bên nhau trên tuyến đường tốt nghiệp màu "đỏ".

  [​IMG]
  phục trang của các học sinh sinh viên này cũng sành điệu không thua kém gì những fashionista. Theo trang Trung Quốc Daily, lễ chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đại học truyền thông China được tổ chức vào trong ngày 6 tháng 6 vừa qua.

  [​IMG]
  Hai sinh viên của đại học Sơn Tây này tự tin "khóa môi" trên thảm đỏ khiến không ít người trầm trồ.

  [​IMG]
  Đôi bạn tươi tắn trong bộ trang phục truyền thống. chụp ảnh kỷ yếu đẹp có lẽ rằng, đối với họ, đó là một buổi lễ rất chi là đáng nhớ khi vừa phải chia xa đồng đội, vừa phải sẵn sàng chuẩn bị cho con đường tương lai phần bên trước.

  [​IMG]
  Thời đến lớp, làm thế nào hoàn toàn có thể thiếu được nhóm bạn như thế này?

  [​IMG]
  Cả gia đình này sánh bước bên nhau trên thảm đỏ. Nhìn độ tuổi của cậu bé, chắc người nào cũng nghĩ hai người này yêu & cưới khi còn là sinh viên năm 2, năm 3.

  [​IMG]
  Tại trường CĐ Nghề Đông Nam Tứ Xuyên, những học sinh sinh viên thậm chí mặc chụp hình kỷ yếu chất luôn bộ đồ trong ngành của mình tại lễ tốt nghiệp, như một cách để hiện thực hóa giấc mơ.