Hà Nội Chụp ảnh kỷ yếu đẹp chất trong bộ đồ áo lính hót nhất 2018

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi mrtom, 12/7/18.

 1. mrtom

  mrtom Member

  nói đến chụp ảnh kỷ yếu quen thuộc với những bạn học viên, thời học sinh sinh viên có không ít kỷ niệm đẹp để lưu trữ mối quan hệ tình đồng đội đẹp và lâu hơn chính vì như thế mà mỗi khóa ra trường đều sở hữu album kỷ yếu sự thật đẹp & chất để khắc ghi khoảnh khắc bên nhau. sau đây Namnguyenstudio mời các bạn cùng xem một album kỷ yếu của tập thể lớp 12A1 trường trung học phổ thông huyện quỳnh lưu 2 (Nghệ An) đã chọn phục trang áo lính để lưu lại các thời gian ở đầu cuối của đời học viên, cùng nhau cắp sách đến lớp.
  [​IMG]
  từ tương đối lâu, chụp ảnh kỷ yếu đã biến thành một trong những phần không thể thiếu của bất kỳ tập thể cuối cấp nào, từ học sinh mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 & không thể không có các lớp đại học. nhằm mục đích khắc ghi những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả mẩu chuyện cho bộ ảnh của mình, chọn những phục trang mang ý nghĩa để chụp hình theo chủ đề.
  [​IMG]
  và vừa qua, bộ hình ảnh của tập thể lớp 12A1, trường THPT huyện quỳnh lưu 2 (Nghệ An) là một chẳng hạn như thế. không hẳn chụp hình áo dài trắng, áo vest như những tập ảnh bản sắc thường nhìn thấy, những em học viên này quyết định chọn đồng phục áo lính để khắc ghi kỷ niệm trước khi chia tay mái trường cấp 3.
  [​IMG]
  chụp hình kỷ yếu cấp 3 trong bộ đồng phục greed color cùng chiếc mũ tai bèo, các cô cậu học trò đều có thể trở nên chín chắn giống như những anh bộ đội cụ Hồ thực thụ, vừa khởi sắc mềm dịu nhí nhảnh, vừa yêu đời.
  [​IMG]
  nói đến ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên đại diện thay mặt cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng em là thanh niên, thế hệ trẻ tương lai nên luôn lòng tin phải tiếp tục bản sắc cha anh đã để lại.
  [​IMG]
  Chúng em tự hào về những người quân nhân Việt Nam, những anh bộ đội cụ Hồ với ý thức kiên trì bất khuất nên đã ra quyết định xúc tiến bộ hình ảnh kỷ yếu này. Qua tập hình ảnh chúng em cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.
  [​IMG]
  Được biết, tập thể lớp 12A1 có tổng số 43 thành viên, toàn bộ đều tham gia vừa đủ & đồng lòng thực hiện chụp hình kỷ yếu đẹp với album cực chất trong màu áo lính.
  [​IMG]
  Uyên cũng cho biết thêm tập thể rất hào hứng khi tham gia, đặc biệt điều kiện thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải trở ngại gì trong tiến trình thực thi tập hình ảnh.